Xem tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ Hai ngày 11/1/2016 của 12 cung hoàng đạo

Bóc mẽ top 5 con giáp hay "ngồi lê đôi mách"

Xem tử vi ngày 3/2/2016 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải phải dàn xếp với một ai đó, Bảo Bình có vô số tin vui sẽ tìm đến với bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 cung Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bạch Dương sẽ có một ngày khá suôn sẻ, hoàn thành các nhiệm vụ một cách thành công. Tuy vậy, bạn cần nhớ rằng sức mạnh của mình được gây dựng từ sự đoàn kết với những người xung quanh, đặc biệt là bạn bè, đồng nghiệp. Nếu sinh vào khoảng giữa tháng 4, Bạch Dương có thể trở nên nổi tiếng hay trở thành người lãnh đạo, đi đầu trong một số sự kiện.

Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sẽ giữ được tâm trạng hài hòa và cân bằng suốt cả ngày hôm nay. Mọi việc của Ngưu tiến triển khá thuận lợi nhưng vẫn cần cố gắng nhiều nếu muốn chắc chắn. Mối quan hệ của bạn và mọi người xung quanh đang rất tốt đẹp, đừng bỏ lỡ cơ hội để vun đắp tình cảm nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 cung Song Tử (21/05 - 21/06)

 

Xem tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 của 12 cung hoàng đạo. (Ảnh minh họa)

Nhiều việc không dễ dàng như trong tưởng tượng của bạn, vì thế Song Tử nên suy nghĩ chu đáo trước rồi hẵng quyết định. Hãy tự đặt ra những quy tắc nhỏ để làm theo mỗi ngày, điều này sẽ giúp bạn rèn luyện tính kỷ luật. Mặt khác, Song Tử hãy nhớ truyền nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh, nhất là khi ai đó đang cần sự cổ vũ, khích lệ.

Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Đây là ngày mà Cự Giải phải dàn xếp với một ai đó, hoặc một vấn đề gì đó rắc rối chưa được xử lý, đừng hời hợt với chúng nhé. Nếu bạn chỉ ngồi đó hy vọng tất cả sớm trôi qua thì bạn sẽ sai lầm đấy.

Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 cung Sư tử (23/07 - 22/08)

Sư Tử đang chìm đắm trong những nguồn cảm hứng lớn và bạn muốn ngay lập tức bắt tay vào việc biến giấc mơ thành hiện thực. Tuy vậy, trước đó bạn cần phải chuẩn bị thật đầy đủ những nguồn lực, năng đến trường lớp nhiều hơn và đừng để quá khứ cản bước chân bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 cung Xử Nữ(23/8 - 22/9)

Trong một vài tuần sắp tới, bạn sẽ tạo ra sự ngạc nhiên cho cả những người mới quen bạn được ít ngày, chưa kể đến những người đã có mối quan hệ thân thiết với bạn từ lâu. Sự thật là ngay cả bản thân bạn cũng không dự đoán trước được hành động và quyết định của chính mình. Nếu mọi chuyện vẫn còn nằm trong tầm kiểm soát, tốt hơn hết bạn hãy để cho mình được thoải mái một chút trước khi quay trở lại với những luật lệ và quy tắc đã làm bạn phát ngán.

Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nếu bạn ở một mình vào hôm nay, chắc hẳn bạn sẽ có tâm trạng muốn xem lại những kỉ niệm mà bạn đã cất giữ bấy lâu nay, chỉ cần bạn không để bản thân quá chìm đắm vào quá khứ là được. Mọi chuyện đều đã đi qua, và dù bạn có mong muốn thế nào, bạn cũng chẳng thể quay trở về như trước đây. Thêm vào đó, ngay lúc này đây, bạn còn rất nhiều cơ hội gặp gỡ những người bạn thú vị, sẽ đồng hành cùng bạn trên những chặng đường trước mắt.

Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bạn có cảm giác những cuộc đối mặt bất ngờ sẽ xuất hiện khắp mọi nơi, đặc biệt là trong công việc vào hôm nay. Trong khi những người xung quanh hoàn toàn không nhận ra, hoặc cố tình tỏ ra không biết, bạn lại vô cùng để ý những chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất. Và đó là lí do khiến bạn có thể chủ động hơn trong mọi tính huống.

Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhờ vào sự giúp đỡ tận tình của một người luôn ở bên cạnh bạn, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc và trách nhiệm của mình vào hôm nay, dù chúng chẳng hề dễ dàng gì. Tuy nhiên, cùng lúc đó, bạn cũng không ngừng suy nghĩ về những điều thực sự quan trọng với bạn vào lúc này. Và một khi bạn khám phá ra điều đó, dường như bạn sẽ chẳng dễ dàng gì quay trở lại với khuôn phép hà khắc trước đây nữa.

Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đang ở trong tâm trạng chờ đợi những điều thú vị, thậm chí là lãng mạn sẽ đến với mình vào hôm nay. Tuy nhiên, sự thực có thể sẽ không được như bạn mong đợi. Dù sao đi nữa, bạn cũng nên bằng lòng với những gì mình sẽ nhận được, bởi đó là nỗ lực hết sức mà những người xung quanh có thể dành cho bạn rồi. Tốt hơn hết, nếu bạn có làm gì sai và khiến ai đó nổi giận, hãy là người chủ động mở lời và giảng hòa.

Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những ngày sắp tới báo hiệu vô số tin vui sẽ tìm đến với bạn, và chắc chắn bạn sẽ mong muốn quãng thời gian ấy tiếp tục mãi. Tuy nhiên, đổi lại, bạn buộc phải thu hẹp những lĩnh vực mà bạn yêu thích, và thừa nhận rằng sẽ chẳng khi nào bạn có thể đạt được cả mục tiêu của mình. Dù sao đi nữa, bạn cũng sẽ có những thành tựu bước đầu, giống như một món quà khích lệ tinh thần cho bạn vậy.

Tử vi thứ 4 ngày 3/2/2016 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu bạn vẫn đang trong đà bận rộn với công việc suốt quãng thời gian vừa qua, ngày hôm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn gạt tất cả sang một bên, dành thời gian nghỉ ngơi cho mình cũng như cho những sở thích đã lâu rồi bạn chưa có dịp thực hiện. Ngay cả khi không có kế hoạch cụ thể nào đủ làm bạn hứng thú, hãy lựa chọn một thứ bất kì và bắt đầu trải nghiệm. Việc làm ấy sẽ tác động hết sức tích cực đến bạn cả trong công việc sau này nữa.

Theo Phụ Nữ News

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN