Ý: Kì diệu 3 cô gái khỏa thân “hóa” sói

09:25 | 10-06-2016


Ý: Kì diệu 3 cô gái khỏa thân “hóa” sói - 1

Bạn có nhìn thấy 3 cô gái khỏa thân trong bức ảnh này?

Một họa sĩ người Ý tên là Johannes Stoetters đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật từ ba cô gái khỏa thân.

Thoạt nhìn, bức ảnh có vẻ giống như một bức tranh của một con sói nhìn lên mặt trăng, nhưng nếu quan sát kĩ hơn, người xem có thể thấy 3 cô gái khỏa thân đang tạo hình.

Nghệ sĩ người Ý 38 tuổi đã mất nhiều ngày phác thảo và thử nghiệm các tư thế chụp hình của người mẫu để tạo nên một hình dạng con sói “siêu thật”.

Tác phẩm là một trong những bức hình khó nhất và mất nhiều thời gian nhất mà anh đã từng làm, với tổng cộng 8 tiếng thực hiện.

Ý: Kì diệu 3 cô gái khỏa thân “hóa” sói - 2

Johannes đã mất 8 tiếng để vẽ và chụp bức ảnh này, với nhiều ngày chuẩn bị trước đó

Trong bức ảnh, một cô gái đang tạo hình để “đóng vai” cổ và đầu của con sói. Cô phải dùng khuỷu tay làm mõm và bàn tay làm hàm dưới của con sói.

Cô gái thứ hai làm đuôi và lưng của con sói. Cô gái thứ 3 “đóng giả” bụng và chân sau của con sói. Cả 3 người mẫu đều được tô vẽ chuyên nghiệp bằng hình thức Body Painting, một hình thức nghệ thuật vẽ lên cơ thể của người mẫu.

Ý: Kì diệu 3 cô gái khỏa thân “hóa” sói - 3

3 cô gái khỏa thân tạo hình từng bộ phận của con sói

Họa sĩ Johannes, ở South Tyrol, Ý, nhà vô địch Giải Body Painting thế giới năm 2012, cho biết: “Chúng tôi đã dành 8 tiếng để hoàn thành tác phẩm, trong đó 6 tiếng vẽ trên người mẫu và 2 tiếng chụp hình”.

"Đây là tác phẩm khó nhất mà tôi từng làm. Việc sắp xếp vị trí của các người mẫu là rất khó. Ngoài ra, việc vẽ lông của sói trên da của người mẫu lại là một thử thách khác”.

Ý: Kì diệu 3 cô gái khỏa thân “hóa” sói - 4

Đây là một trong những bức hình khó nhất và mất nhiều thời gian nhất của Johannes

Johannes trước đây đã tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp của một con ếch, một chú tắc kè hoa và con vẹt, những bức ảnh đánh lừa thị giác của người xem. Họ đều tưởng đó là bức ảnh chụp những loài động vật đó thực sự chứ không phải nghệ thuật Body Painting. 

Theo Trà My/Dân Việt

Nguồn: Mirror