Yamaha giới thiệu mẫu xe tay ga thể thao mới nhất Yamaha NVX 155cc

Yamaha trình làng xe ga thể thao NVX 125 với giá bán lẻ đề xuất 41 triệu đồng

Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi dành cho FZ150i

Yamaha vừa có màn ra mắt báo giới khu vực Đông Nam Á mẫu tay ga thể thao mới, có tên NVX ở Việt Nam, Malaysia và tên Aerox ở Indonesia, Thái Lan tại khu VIP Village của trường đua Sepang vừa qua với sự tham gia của tay đua Valentino Rossi.

Valentino Rossi vén màn tay ga thể thao Yamaha NVX 155cc hoàn toàn mới  ảnh 1

Valentino Rossi ra mắt Yamaha NVX/Aerox tại Sepang 

Dù bận rộn với các hoạt động cho trận đấu MotoGP tại Sepang, song tay đua huyền thoại Valentino Rossi đã dành 5 phút tới dự lễ ra mắt tay ga thể thao 155cc Yamaha NVX/Aerox hoàn toàn mới, được hãng tổ chức ngay khu vực VIP village, trên paddock, nơi cũng có thể theo dõi các hoạt động của chặng đua MotoGP tại Sepang. Sự kiện có sự tham gia của đông đảo báo giới đến từ Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Tại thị trường Việt Nam, xe có tên Yamaha NVX, sẽ thay thế cho Nouvo, và dự kiến tung ra thị trường vào tháng 12 tới đây. Nhờ thiết kế thể thao nổi bật, NVX tạo sức cuốn hút với giới trẻ, đặc biệt các fan hâm mộ phong cách thể thao tốc độ mạnh mẽ của các dòng xe Yamaha. 

Yamaha NVX có những lợi thế như thiết kế thể thao cường tráng, phong cách nổi bật, đường nét tinh tế, hiệu suất vận hành vượt trội và cũng tiện ích sử dụng hàng ngày. Sức mạnh cho NVX đến từ động cơ BlueCore 155cc, làm mát bằng chất lỏng, SOHC, phun nhiên liệu và công nghệ điều biến van, piston đúc, công nghệ xi-lanh DiASil. tạo ra hiệu suất vận hành cao và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với công nghệ cũ. 

Yamaha NVX có trọng lượng ướt 116kg, trục cơ sở 1.350mm, độ cao yên 790mm, kích thước (Dài x Rộng x Cao) tương ứng (1.990 x 700 x 1.125)mm. Kích thước lốp trước 110/80-14M/C 53P, lốp sau 140/70-14M/C 62P.

Valentino Rossi vén màn tay ga thể thao Yamaha NVX 155cc hoàn toàn mới  ảnh 2

Valentino Rossi vén màn tay ga thể thao Yamaha NVX 155cc hoàn toàn mới  ảnh 3

Valentino Rossi vén màn tay ga thể thao Yamaha NVX 155cc hoàn toàn mới  ảnh 4

Valentino Rossi ký tên lên chiếc NVX ra mắt

Valentino Rossi vén màn tay ga thể thao Yamaha NVX 155cc hoàn toàn mới  ảnh 5

Valentino Rossi vén màn tay ga thể thao Yamaha NVX 155cc hoàn toàn mới  ảnh 6

Theo Hiếu Lam/Nghe nhìn Việt Nam

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN