Yamaha ra mắt xe ga mới Janus và giới thiệu định hướng cho các dòng xe ga nữ

14:36 | 10-08-2016

Janus 125cc với phong cách thời thượng

Janus là dòng xe tay ga mới dành cho các khách hàng nữ trẻ với phong cách hiện đại và thời thượng. Mẫu xe mới có thiết kế cảm hứng từ châu Âu được trang bị động cơ Blue Core 125cc đem đến cảm giác tự hào cho phái nữ khi di chuyển.

Ông Yano Takeshi, Tổng Giám đốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam trong buổi họp báo sáng 10/8/2016 giới thiệu xe ga mới Janus

Những chiếc xe tay ga mới Janus trên sân khấu

Janus dành cho nhóm khách hàng nữ trẻ trung, năng động trong độ tuổi từ 19-26 – những người đang đứng trước ngưỡng cửa của sự trưởng thành. Xe có thiết kế lấy cảm hứng từ các mẫu xe ga Châu Âu, Janus có vẻ ngoài năng động, thời thượng cùng những đường vuốt tinh tế hài hòa, mang đến cảm giác hãnh diện cho người sử dụng.

Xe tay ga mới 125cc Janus có thiết kế lấy cảm hứng từ các mẫu xe ga Châu Âu

Bên cạnh đó, Janus còn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật và công nghệ tiên tiến nhất từ Yamaha như động cơ Blue Core 125cc, hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop và Start System) và hệ thống khóa thông minh.

Hệ thống khóa thông minh của Janus

Cốp xe Janus có thể chứa được 2 nón bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 nón bảo hiểm nửa đầu và nhiều vật dụng khác

Yamaha cũng chính thức giới thiệu gương mặt đại diện cho dòng xe Janus là nữ diễn viên Chi Pu, đại diện cho những cô gái trẻ năng động, bản lĩnh, thời thượng…

Chi Pu là đại sứ hình ảnh cho dòng xe Janus của Yamaha

Ngoài ra, Yamaha cũng giới thiệu phiên bản cao cấp Grande mới với những cải tiến vượt trội như: Yên xe được bọc với chất liệu cao cấp cùng nét vuốt cao, tăng sự an toàn  và tạo ra tư thế đẹp, cao ráo cho người ngồi sau. Tay nắm sau thiết kết mới cùng logo Grande tinh xảo, tạo điểm nhấn ấn tượng cho đuôi xe và góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể hài hòa và sang trọng vượt trội. Ngoài ra, Grande phiên bản mới còn có hệ thống định vị tích hợp cùng ổ khóa đa chức năng, giúp chủ nhân dễ dàng xác định vị trí xe.

Grande phiên bản mới

Janus và Grande phiên bản mới sẽ được giao hàng vào tháng 8/2016 với giá bán lẻ đề xuất lần lượt là: Janus Standard: 27.490.000 VND, Grande Deluxe: 41.990.000 VND, Grande Premium: 43.990.000 VND.

Định hướng mới cho 3 dòng xe tay ga cho nữ giới 

Tiếp nối sự thành công của Yamaha Grande (xe ga cao cấp) ra mắt vào 2014 và Acruzo (xe ga tiện ích) ra mắt vào 2015, và với sản phẩm mới Janus trong phân khúc xe ga phổ thông, Yamaha đã thể hiện sự định vị rõ rệt đối với các sản phẩm xe ga của hãng: Grande là dành cho những quý cô thời trang, Acruzo là dành cho bà mẹ hiện đại và Janus là dành cho cô gái thời thượng.

Chi Pu và Minh Hằng là đại sứ hình ảnh cho Yamaha Motor Việt Nam

Ông Yano Takeshi, Tổng Giám đốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam chụp ảnh cùng Minh Hằng và Chi Pu

Tuy nhiên, người dùng vẫn nhận thấy sự kết nối thông suốt trong một đặc điểm chung nổi bật, đó là: sự hài hòa giữa thiết kế thời trang (Beauty)tính tiện ích (Utility) trên các mẫu xe tay ga mà nhà sản xuất gọi chung là Beautility Vẻ đẹp hài hòa cùng tiện ích. 

“Vẻ đẹp tiện ích” trên các mẫu xe tay ga Yamaha chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm hứng thiết kế châu Âu sang trọng, tinh tế với các tính năng hiện đại, tối ưu nhất. Trên cơ sở đó, Yamaha chính thức giới thiệu định hướng chung dành cho các dòng xe tay ga nữ: “Đẹp từng khoảnh khắc – For Beautiful Ride” với mong muốn mang đến cho phái đẹp cảm giác tự hào và hãnh diện trên mỗi chặng hành trình với xe ga Yamaha.

Men&Life