"American Horror Story" phần 6 rất có thể sẽ xoay quanh "ông kẹ" Slender Man

Nhà làm phim Hollywood làm thế nào để bảo mật kịch bản?

Nhân vật truyền kỳ của cộng đồng mạng nhiều khả năng sẽ là nỗi kinh hoàng mới trong "American Horror Story".

Những nhà biên kịch của loạt phim American Horror Story hiện vẫn đang viết câu chuyện mới của họ. Tuy nhiên, theo nguồn tin nội bộ tiết lộ cho tờ Us Weekly, chủ đề mùa thứ 6 của loạt phim truyền hình kinh dị này sẽ là về Slender Man.

Slender Man vốn là một nhân vật hư cấu được cộng đồng mạng tạo ra vào năm 2009. Theo những mẫu truyện kỳ ảo trên mạng thì hắn là một kẻ vận đồ đen chuyên đi rình rập bắt cóc trẻ em. Câu chuyện này đã được đăng lên mạng, và những nhà sản xuất của AHS muốn chuyển thể nó để phù hợp với loạt phim. Cũng theo nguồn tin này, họ phải mua lại bản quyền, sau đó mới tính tới việc tuyển diễn viên. Nếu điều này là sự thật, hẳn các nhà làm phim phải rất đau đầu vì có… quá nhiều truyền thuyết về Slender Man.

American Horror Story phần 6 rất có thể sẽ xoay quanh ông kẹ Slender Man - Ảnh 1.

Slender Man trong "truyền thuyết"

Ngoài ra, nguồn nội bộ còn bật mí rằng những nhà sản xuất đang ra sức mời Lady Gaga quay trở lại đóng trong phần 6 này.

American Horror Story phần 6 rất có thể sẽ xoay quanh ông kẹ Slender Man - Ảnh 2.

Diễn xuất của Lady Gaga trong phim đã khiến mọi người thán phục

Điều này cũng dễ hiểu, vì ngay trong vai diễn chính kịch đầu tiên, Lady Gaga đã thắng giải Quả Cầu Vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất". Cô đã đánh bại Queen Latifah, Kirsten Dunst, Sarah Hay và Felicity Huffman với vai diễn The Countess (Nữ Bá Tước) trong AHS: Hotel. Nữ ca sĩ cũng được các đồng nghiệp khen ngợi rất nhiều trong quá trình thực hiện bộ phim.

Trước đây, Slender Man vốn chỉ là nhân vật trong trí tưởng tượng của con người, kiểu như ông kẹ hay ông Ba Bị của Việt Nam. Song, ngày càng có nhiều bằng chứng về sự hiện hữu của sinh vật này. Vào năm 2009, Victor Surge đăng tải những hình ảnh về hắn lên một diễn đàn về tâm linh, khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Theo hai bức ảnh này, Slender Man cao từ 1,8 đến 3, gầy ốm và luôn mặc bộ vét đen cùng cà vạt.

Điểm đặc trưng nhất của nhân vật này là khuôn mặt trống trơn, thậm chí không hề có nét gì trên khuôn mặt. Cánh tay của hắn cũng khác thường với 5 ngón như xúc tu của loài bạch tuộc. Càng đáng sợ hơn khi một bức ảnh được chụp đúng vào ngày 14 đứa trẻ bị mất tích. Chưa dừng lại ở đó, thư viện lưu bức ảnh cũng bị thiêu rụi bởi hỏa hoạn một tuần sau đó. Người chụp bức ảnh vào năm 1986 là cô Mary Thomas cũng biến mất một tuần sau đó.

American Horror Story phần 6 rất có thể sẽ xoay quanh ông kẹ Slender Man - Ảnh 3.

Bức chân dung nổi tiếng về Slender Man

Theo những câu chuyện khác, Slender Man còn có khả năng tàng hình hoặc biến thành người khác để tiếp cận các nạn nhân. Đối tượng thường bị hắn săn đuổi nhất là trẻ em, khi những hình ảnh thường ghi nhận quái nhân này lởn vởn cạnh những đứa trẻ. Ngoài ra còn có giả thuyết là Slender Man đã tồn tại hàng trăm năm nay, khởi nguồn từ những vụ bắt cóc thời những năm 1900.

Năm 1989, khi điều tra vụ mất tích của cô con gái Jessica, Thomas Nealy đã vào rừng, và diện kiến Slender Man khi đó đang cầm quần áo của con ông. Ông đã đến báo cảnh sát trong hoảng loạn, và thậm chí còn bảo Slender Man đang đứng ngay sau lưng, trước khi biến mất đầy bí ẩn cùng viên cảnh sát. Ngoài ra, một người Tây Ban Nha tên Gabriel cũng từng kể lại chuyện bị Slender Man ám trong nhiều ngày.

Theo Eric/Trí Thức Trẻ

- Advertisement -