Bắt đầu một kỳ nghỉ dưỡng không âu lo cùng gia đình tại Movenpick Resort Cam Ranh

Trải nghiệm “Yoga tại hồ bơi biệt thự” đầu tiên tại Cam Ranh

Hè đã đến, cùng bắt đầu một kỳ nghỉ dưỡng không âu lo cùng với gia đình tại Movenpick Resort Cam Ranh, những trải nghiệm đẳng cấp và thú vị chỉ có tại đây, sao bạn còn chần chờ nhỉ!

Cùng bắt đầu một kỳ nghỉ dưỡng không âu lo tại nơi mà mọi dịch vụ đều được quan tâm đến từng chi tiết, đảm bảo sự hài lòng của tất cả các thành viên từ ba bữa ăn ngon miệng hàng ngày, phòng nghỉ đẳng cấp và sang trọng, trang thiết bị hiện đại cùng nhiều hoạt động rèn luyện sức khỏe và vui chơi thú vị.

Bạn và gia đình chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây

Khi đến Movenpick Resort Cam Ranh, bạn sẽ được trọn gói dịch vụ trong kỳ nghỉ hè này của mình và gia đình. Từ sinh hoạt, vui chơi đến ăn uống, tất cả đều đang đợi bạn đến tận hưởng. Chi tiết trọn gói các dịch vụ bao gồm:

Đối với dịch vụ ăn uống, bữa sáng, trưa và tối sẽ được phục vụ theo thục đơn tự chọn hoặc gọi món, trong đây bạn sẽ được phục vụ kèm một số món thức uống khác.

Dùng bữa trong không gian thoáng đãng và lãng mạn

Trong thời gian lưu trú tại đây, bạn sẽ được sử dụng trung tâm thể dục, sân tennis, bida và các môn thể thao dưới nước không có động cơ hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, một số dịch vụ miễn phí dành riêng cho khách có tại Movenpick Resort Cam Ranh là tận hưởng không gian tại bãi biển riêng tư, hồ bơi vô cực, máng trượt nước khổng lồ, câu lạc bộ trẻ em và một lần chơi miễn phí tại Công viên Dây Thừng trong thời gian lưu trú. Trẻ em dưới 12 tuổi còn được miễn phí khi ngủ chung giường với bố mẹ.

Thoải mái vui chơi tại Rope Park

Ngoài ra, mỗi ngày vào 15:00 - 16:00 chiều bạn còn được thưởng thức miễn phí “Giờ sô cô la” cực kỳ thú vị. Muốn relax cho những ngày dài mệt mỏi, bạn có thể đến với Spa để được chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tối ưu nhất với giá được giảm 20% trên các dịch vụ spa.  

Các dịch vụ Spa cũng được giảm giá đến 20%

Thưởng thức "Giờ Socola" cực ngon miệng

Tại Movenpick Resort Cam Ranh, nhiều hoạt động dành cho gia đình đang chờ đón, hứa hẹn sẽ tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời giữa các thành viên thân yêu và trải nghiệm một kỳ nghỉ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

* Lưu ý:

- Ưu đãi có hiệu lực đến 15/12/2021.

- Tùy tình trạng phòng thực tế.

- Các hoạt động vui chơi thể thao phải đặt chỗ trước.

- Có quy định độ tuổi tham gia Công viên Dây thừng.

- Áp dụng chính sách hủy phòng trong 72 giờ

- Có điều kiện và điều khoản áp dụng

Để đặt phòng hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gửi email về địa chỉ Resort.Camranh.Reservation@movenpick.com hoặc gọi số +84 258 3985 999. Để biết thêm thông tin về Mövenpick Hotels & Resorts, vui lòng truy cập www.movenpick.com

Theo Men&life

- Advertisement -