Bùi Thảo Phương đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi người mẫu quốc tế The Look of the Year 2019

Ai mà ngờ Phạm Hương cũng có ngày rời khỏi trường quay trong nước mắt như Lan Khuê ở The Face năm nào

Tập 4 Asia's Next Top Model 2018: Thanh Vy lọt top nguy hiểm, đội Minh Tú giành chiến thắng

Sau khi vượt qua nhiều gương mặt tài năng, siêu mẫu Bùi Thảo Phương đã xuất sắc trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi người mẫu quốc tế The Look of the Year 2019 tại Malta.

Từ ngày 4 đến 8/12 sắp tới, Bùi Thảo Phương sẽ cùng các đại diện của hơn 20 quốc gia khác tập trung về Malta tham gia vòng thi chung kết siêu mẫu quốc tế The Look of the Year 2019. Các người đẹp sẽ cùng nhau tranh tài, thể hiện cá tính trong từng bước đi catwalk, trước ống kính và các khách mời siêu mẫu nổi tiếng.

Người đẹp Bùi Thảo Phương vinh dự đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường The Look of the Year 2019

Người đẹp đến từ Ninh Bình sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại vòng chung kết The Look of the Year 2019 với sự tài trợ của DTN Communicationn. DTN Communication (Công ty TNHH TM DV QC Đại Tín Nghĩa) là đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn, uy tín, DTN Communication cũng chính là đơn vị tổ chức thành công cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014”.

Bùi Thảo Phương sở hữu số đo 3 vòng cực hấp dẫn 82 -63 – 93

Sở hữu gương mặt đậm nét high-fashion, chiều cao 1m80 cùng thân hình vô cùng nóng bỏng, giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 Bùi Thảo Phương hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ tại đấu trường quốc tế.

The Look of the Year là một trong những cuộc thi người mẫu có quy mô lớn nhất trên thế giới và được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia. Các thí sinh tham gia cuộc thi này sẽ là những gương mặt có tiềm năng trở thành người mẫu đẳng cấp quốc tế và có cơ hội làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Đây cũng là bệ phóng cho nhiều gương mặt có tên tuổi trong làng người mẫu quốc tế như: Cindy Crawford, Vanessa Incontrada, Ines Sastre, Gisele Bundchen, Linda Evangelista…

Theo Men&life

- Advertisement -