Công nghệ tiên phong bất động sản FIRE-Tech chính thức được công bố

Diện mạo Sài Gòn sau 2 năm nhìn từ tòa Bitexco

Loạt ảnh thi học kỳ độc đáo của trường THPT An Dương Vương tại TP.HCM

Ra mắt Trung tâm công nghệ và truyền thông Việt Nam (ICT Việt Nam)

Nhờ vào những lợi thế về công nghệ và các giải pháp hữu ích qua nền tảng tiên phong FIRE-Tech, Propzy.vn được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều đột phá tại thị trường kinh tế Việt Nam.

Được biết đến là một công ty sở hữu các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, Propzy.vn luôn mang đến nhiều lựa chọn đúng đắn và phù hợp về tài chính cho khách hàng. Mới đây, Propzy.vn đã chính thức giới thiệu nền tảng công nghệ tiên phong FIRE-Tech - một dịch vụ toàn diện bao gồm: bất động sản, tài chính và bảo hiểm để hỗ trợ những nhu cầu tất yếu của con người hiện nay.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn và đang tuột dốc, nhiều công ty bất sộng sản lớn nhỏ đều tạm dừng hoạt động hoặc thu hẹp quy mô. Propzy.vn vẫn nhận được sự tin tưởng từ các quỹ đầu tư Gaw Capotal Partnes, SoftBank Ventures Asia, Next Billon Ventures, RHL Ventures, Breeze, FEBE Ventures, RSquare and Insignia với tổng giá trị đầu tư lên đến 25 triệu USD. Nhờ vào “tam giác hoàn hảo” từ FIRE-Tech, Propzy.vn sẽ tạo nên cột mốc giúp thúc đẩy kinh tế và thị trường bất động sản phục hồi sau khoảng thời gian “đóng băng”.

Thực tế có thể thấy rằng, giá nhà tại Việt Nam đang cao gấp 25 lần so với thu nhập bình quân của người  lao động, trong khi vay vốn mua nhà chưa thực sự được hỗ trợ tối ưu nhất. Vì thế, FIRE-Tech sẽ giúp những người có nhu cầu nhận được dịch vụ toàn diện về bất động sản, tài chính và bảo hiểm. Tiềm năng toàn thị trường bất động sản sơ cấp và thứ cấp là vô cùng lớn, việc đánh vào thị trường này sẽ là hướng đi đúng của Propzy.

Nhằm phục vụ cho từng mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng, Propzy.vn cung cấp những dịch vụ dẫn đầu xu hướng với các chuyên viên tài chính hỗ trợ khách hàng tối đa nhất. Propzy.vn sẽ cung cấp các thông tin giá trị hữu ích về dữ liệu giá cả nhà đất (Pricing Data), dữ liệu tiện ích nội, ngoại khu (Neighborhood Score), cổng thông tin dự án căn hộ (Condo Hub), tin tức mới nhất thị trường & Phong cách sống (News & Lifestyle Portal). Những dịch vụ này sẽ cung cấp đầy đủ từ giá cả, so sánh từng khu vực, cơ sở hạ tầng, thẩm  định chất lượng, cập nhật xu hướng,… cho người sử dụng lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu và mục đích của mình.

“Việc thấu hiểu giữa người mua và người bán là một vấn đề đau đầu, là nguyên nhân chính làm chậm quá trình giao dịch. Do đó, chúng tôi đã tạo ra nền tảng tiên phong FIRE-tech, nhằm có thể cung cấp cho người bán và người mua một giải pháp tối ưu. Với sự đột phá sáng tạo trong các mô hình kinh doanh bất động sản kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, nguồn dữ liệu dồi dào, Propzy.vn giúp đơn giản hóa các giao dịch bất động sản trọn gói từ đầu đến cuối, cũng như các hoạt động hậu cần để hợp lý hóa toàn bộ vòng đời bất động sản như: mua, bán, thuê, cho thuê, hệ thống quản lý căn hộ chung cư và quản lý tài sản.”- ông John Le, nhà sáng lập và CEO Propzy.vn chia sẻ.

Bên cạnh phát triển các dòng sản phẩm chủ chốt và nội dung để phục vụ cho Propzy Media Network, Propzy.vn còn cung cấp thêm nguồn vốn để mở rộng hỗ trợ dịch vụ tài chính trực tiếp cho các tín dụng bất động sản. Tận dụng mô hình kinh doanh trên nền tảng FIRE-Tech, Propzy.vn với kế hoạch sẽ mở rộng thêm nhiều sản phẩm cho thuê, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa qua các dịch vụ: Thuê Nhà Siêu Tốc, Thuê Căn Hộ, Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh,…vv

Bảo Khanh

- Advertisement -