Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Journeys thu hút nhiều người trẻ cổ vũ du lịch Việt Nam

Trải nghiệm mùa đông châu Âu tại Bà Nà Hills

Những xu hướng du lịch hứa hẹn “làm mưa làm gió” trong năm 2019

Những bức ảnh du lịch đẹp mê đắm

Sau khi phát động cuộc thi ảnh đẹp du lịch Journeys, thương hiệu nước hoa Thụy Sĩ Jililan đã màng đến sân chơi thú vị, thu hút đông đảo các bạn trẻ thích dịch chuyển tham gia.

Cuộc thi "Journeys" được xem là một trong những hoạt động nhằm giới thiệu hình ảnh đẹp về du lịch Việt Nam và những câu chuyện truyền cảm hứng. Các chuyến hành trình đến miền đất mới, khám phá và ghi lại nhiều khoảnh khắc thú vị được nhiều bạn trẻ hưởng ứng, nhất là các travel blogger và những nhân vật có tầm ảnh hưởng khác. Thông điệp của cuộc thi “Hãy thám hiểm, mơ mộng và khám phá” cũng là một lời nhắn mà Jillian gửi gắm vào dòng sản phẩm nước hoa nam 147 by Jillian vừa chính thức ra mắt.

Vòng sơ khảo được tổ chức online từ ngày 01-10/7/2020, người dự thi gửi ảnh và câu chuyện về hành trình đáng nhớ của bản thân về website https://journeys.jillianperfume.com/. 50 bức ảnh đẹp nhất sẽ được lựa chhojn, công bố với truyền thông và tiếp tục bước vào vòng bình chọn trực tuyến. Bước vào vòng chung kết, Ban giám khảo sẽ chọn ra 01 giải nhất, 04 giải nhì và 07 giải ba. 12 bức ảnh đạt giải sẽ được gửi tặng cho Quỹ Hỗ trợ Phát triển Sống bền vững để gây quỹ cho chương trình trồng cây Hạnh Phúc Xanh. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 147 triệu đồng được chia làm nhiều khung hấp dẫn. Đặc biệt hơn, bất cứ ai gửi bài dự thi hợp lệ đều nhận được quà tặng là 01 set mini nước hoa 147 by Jillian trị giá 147.000 đồng.

Ban giám khảo của cuộc thi gồm 2 nhiếp ảnh gia trẻ tài năng là Trần Tuấn Việt (nhiếp ảnh gia chính thức của cộng đồng nhiếp ảnh lớn nhất thế giới National Geographic) và Nguyễn Khánh (phóng viên ảnh báo Tuổi Trẻ) và Giám đốc Thương hiệu Jillian tại Việt Nam, chị Dương Diễm My.

Giám đốc Thương hiệu Jillian tại Việt Nam chị Dương Diễm My (Yumi Dương) chia sẻ: Có một câu nói nổi tiếng của nhà văn Mark Twain rằng “Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận vnhững gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá”. Những tác động gần đây của Covid-19 sẽ khiến mỗi chúng ta đều phi suy nghĩ về những hành động và quyết định của mình. Chúng tôi tin rng, hơn ai hết các bạn trẻ cần được cổ vũ, khuyến khích để dấn thân, trải nghiệm và từ đó trưởng thành hơn. Cùng với ý nghĩa như vậy, Jillian tổ chức cuộc thi ảnh “Journeys” để kêu gọi người tham dự hãy chia sẻ về những hành trình, những câu chuyện truyn cảm hứng của mình với mọi người, cũng là ch để lan tỏa những “hương thơm” trong cuộc sống.”

Đồng điệu với ý nghĩa và thông điệp của cuộc thi, thương hiệu máy ảnh thân thiện với môi trường từ Paper Shoot Việt Nam cũng đã hợp tác cùng Jillian để trở thành đối tác tài trợ quà tặng cho cuộc thi. Những chiếc máy ảnh tinh tế, nhỏ gọn và chất lượng từ Paper Shoot Việt Nam, nâng tổng giá trị giải Nhất lên đến 28 triệu đồng.

Ba mùi hương mới từ 147 by Jullian

Không chỉ vậy, tháng 7 năm nay thương hiệu nước hoa đến từ Thụy Sĩ tiếp tục gây ngạc nhiên cho những người yêu mùi hương bằng bộ ba mới mang tên ‘147 by Jillian’.147 là tên gọi được lấy từ khái niệm luân xa trong Phật giáo Tây Tạng, mỗi luân xa đại diện cho một nguồn năng lượng nội tâm của mỗi người: 1 là bản năng, sinh tồn; 4 là cảm xúc, sự thấu cảm; 7 là trí tuệ, sự tỉnh thức.

Đầu tiên là hương nước hoa mang tên The Art of Seduction” sở hữu mùi hương tự do, phiêu lãng và mang tính văn hóa phương Đông rõ rệt. “Love Hangover” mang hương thơm trẻ trung, hướng ngoại, giàu năng lượng, gợi hình và dễ yêu. “I'm Not a Bad Man” thể hiện mùi hương thi vị thủ thỉ những lãng mạn, gợi cảm giác về lại với nhịp sống phố thị hiện đại.

Dịch chuyển và trải nghiệm là cách nhiều người trẻ lựa chọn để khám phá thế giới. Người trẻ lưu giữ chuyến đi bằng hình ảnh, các câu chuyện kể và những thước phim. Còn các nhà tạo hương của Jillian lưu giữ các chuyến đi bằng hương thơm. Ba sáng tạo thơm đầu tiên của 147 lấy cảm hứng từ tinh thần của những phóng viên báo National Geographic, tờ báo nổi tiếng chuyên về đời sống tự nhiên hoang dã. 147 đặc biệt dành tặng cho phái nam những người khao khát những chuyến đi, yêu thích những dịch chuyển. Người đàn ông mang bí danh 147 luôn trẻ trung tinh thần, mạnh khỏe thể chất, trưởng thành, tài năng. Họ lôi cuốn thế giới xung quanh bằng trải nghiệm sống dồi dào và tích cực của mình.

Cùng ngắm nhìn qua các tác phẩm đã được chọn vào vòng sơ khảo của cuộc thi "Journeys":

Ảnh: Nguyễn Hữu Thanh Hải

Ảnh: Phạm Ái Phan

Ảnh: Quốc Trung

Ảnh: Bùi Gia Phú

Ảnh: Nguyễn Thị Như Quỳnh

Ảnh: Hứa Hoàng Gia

Ảnh: Nguyễn Văn Hải

Hành trình thơm 147 đang đợi bạn khám phá và cảm nhận trọn vẹn. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi để yêu thêm thế giới, hiểu hơn về bản thân?

Theo Men&life

- Advertisement -