Giải mã sức hút từ khu vui chơi Wonderland khiến giới trẻ săn lùng

Trải nghiệm mùa đông châu Âu tại Bà Nà Hills

Choáng với đồng cừu đẹp như trời Âu ở gần Sài Gòn

Trò chơi thực tế ảo, lâu đài Tuyết lần đầu tiên có mặt tại Đà Lạt, công viên khủng long 3D, vườn thú thân thiện với môi trường……và thêm nhiều trò chơi mới lạ hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Đà Lạt đã được hội tụ tại Wonderland, khu vui chơi vừa mới đưa vào hoạt động từ đầu tháng 12 nằm trong khuôn viên của Dalat Wonder Resort.

Những năm gần đây, Dalat Wonder Resort đã được du khách yêu thích Đà Lạt chọn làm điểm dừng chân lý tưởng khi đến mảnh đất này. Những căn villa trắng xinh theo phong cách Châu Âu nằm xen kẽ giữa những con đường đồi quanh co, phủ quanh là những khóm hoa rực rỡ luôn làm say lòng du khách khi đến đây. Nói không quá, cả Dalat Wonder Resort chứa đựng tất cả những điều đẹp đẽ nhất của Đà Lạt, từ những hàng thông cao vút, hồ tuyền Lâm thơ mộng, vườn hoa khoe sắc quanh năm, những bãi cỏ êm mượt đến vườn rau xanh, vườn dâu. Tất cả đều mang đến cho khách lưu trú những ngày nghỉ an yên và trải nghiệm Đà Lạt một cách trọn vẹn nhất mà không cần phải di chuyển quá nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ALL in One, tất cả trong một, Dalat Wonder Resort vừa mới đưa vào hoạt động khu vui chơi Wonderland với nhiêu trò chơi mới lạ, hấp dẫn phù hợp với thị hiếu của các bạn trẻ, gia đình.

Ấn tượng nhất trong chuỗi các trò chơi tại Wonderland đó là Lâu đài Tuyết được sử dụng công nghệ làm tuyết thật, nhiệt độ lạnh đến -10 độ C tái hiện khu rừng tuyết của châu Âu vào mùa đông. Đến với lâu đài Tuyết, du khách thoải mái chơi đùa với tuyết để cảm nhận cảm giác được vùi mình trong tuyết thú vị đến nhường nào.

Những bạn trẻ đam mê tốc độ có thể thử sức mình với đường đua xe vượt địa hình trên những chiếc mô tô siêu ngầu, khám phá nhà ma hay tham gia vào các trò chơi thực tế ảo như phòng chiếu phim 5D.

Điểm thú vị của Wonderland chính là vườn thú thân thiện với trẻ em, tại đây các bé có thể thoải mái ngắm nghía và tìm hiểu về đời sống của các loài động vật như chim hoàng yến, vẹt, cừu, nai, ………

Trong giai đoạn đầu đưa vào hoạt động, Wonderland đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm đến 50% giá vé chỉ còn 290.000/người lớn, trẻ em 145.000/ bé. Sự ra đời của Wonderland không những mang đến thêm nhiều tiện ích cho khách lưu trú tại Dalat Wonder Resort mà còn là điểm sáng của du lịch Đà Lạt trong năm 2020 khi có thêm một địa điểm check-in mới lạ góp phần thúc đẩy du lịch Đà Lạt trở lại mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19.

Khu vui chơi Wonderland - Dalat Wonder Resort

19 Hoa Hồng, P.4, Tp. Đà Lạt

[email protected]

☎ 02633 800 099

Theo Men&life

- Advertisement -