H’Hen Niê chân trần trao vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Hoàng Thùy đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019: Nhiều áp lực, không ngại bị so sánh với H'Hen Niê

Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ráo riết chuẩn bị cho Fashion Show

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện với đôi chân trần và trang phục Êđê, đội vương miện trong màn Final Walk trước khi trao lại danh hiệu cho người kế vị, tân hoa hậu Khánh Vân. Đây là lần cuối cô sải bước trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với tư cách là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trên nền nhạc giai điệu bài hát “Cám ơn” của ca sĩ Đen Vâu, Hoa hậu H’Hen Niê đã gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè và khán giả đã ủng hộ, đồng hành cùng cô trong 2 năm qua. Khoảnh khắc Hoa hậu H’Hen Niê final walk đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, sau 2 năm nhiệm kỳ thành công của cô. Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Kết thúc trọn vẹn 2 năm đương nhiệm của mình, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã yêu thương, quan tâm tôi. Cảm ơn ba mẹ đã sinh ra con, là người con của đại ngàn, cho con sức mạnh để theo đuổi đam mê, ước mơ của con và ngày hôm nay, với đôi chân trần, với trang phục đồng bào mình, con tự hào và vô cùng hạnh phúc khi xuất hiện với hình ảnh đương kim Hoa hậu là cô gái Ê đê.

Con muốn truyền năng lượng tích cực này đến các cô gái khác, để dù bạn là ai, đến từ đâu, dân tộc nào, bạn sinh ra trong hoàn cảnh như thế nào, hãy dám ước mơ, dám theo đuổi sống cho chính mình, và cho cộng đồng.

Tôi cảm ơn cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã làm thay đổi cuộc đời tôi từ một cô gái chỉ dám mơ ước có nhiều show, có tiền trang trải cuộc sống, giờ đã trở thành Top 5 Miss Universe và bây giờ tôi xin đặt tay lên ngực và cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương tôi. Tôi là H’Hen Nie đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Cùng ngắm nhìn lại một số hình ảnh gây xúc động cộng đồng của Hen Niê tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019:

Hen Niê nắm chặt hai tay trước ngực trong hậu trường trước giờ Final Walk

Cô  xuất hiện trên sân khấu với đôi chân trần và trang phục Ê đê

Xúc động đặt tay lên ngực và cúi chào khán giả

Phong thái tự tin của một hoa hậu

Và tháo gỡ vương miện

Khoảnh khắc Hen Niê tiếp nhận vương miện Brave Heart từ Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh - đại diện NTT Long Beach Pearl, đơn vị sáng tạo và chế tác vương miện cho HHHV năm 2019

Và hoàn thành sứ mệnh trao lại vương miện cho tân hoa hậu Khánh Vân năm nay.

Theo Men&life

- Advertisement -