H’Hen Niê xúc động trước sáng tác lấy cảm hứng từ mình của thí sinh Sing My Song

Ca khúc "Mặt mộc" của Sa Huỳnh được sáng tác dựa trên nguồn cảm hứng từ việc lên ngôi của H'Hen Niê - cô hoa hậu gắn liền với hình ảnh mộc mạc, thân thiện nhưng không kém phần sắc sảo, khác biệt.

Biết thông tin về ca khúc Mặt mộc của thí sinh Sa Huỳnh được lấy nguồn cảm hứng từ mình, H’Hen Niê đã chia sẻ cùng những cảm xúc thật đặc biệt.

Sáng tác Mặt mộc của Sa Huỳnh lấy nguồn cảm hứng từ Hoa hậu H’Hen Niê

“Hen rất vui và bất ngờ, chưa từng nghĩ là mình sẽ trở thành nguồn cảm hứng để nghệ sĩ viết nhạc, đặc biệt là trong một chương trình rất hay và có sức ảnh hưởng như Sing My Song. Hen cảm ơn nhạc sĩ Sa huỳnh đã yêu quý và xem Hen như nguồn cảm hứng của chị ấy.”

Lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê chiếm trọn cảm tình của đông đảo khán giả bởi vẻ đẹp khác biệt, khỏe khoắn, và trên hết là tính cách thân thiện, mộc mạc. Từ khoảnh khắc đăng quang đến chặng đường hậu thi thố, H’Hen Niê vẫn giữ vững hình ảnh một nàng hậu cố gắng hết mình vì những dự án cộng đồng, góp sức mình vào các công tác thiện nguyện.

Bên cạnh đó, Hen thường xuyên chia sẻ quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, đặc biệt là về vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ hiện đại: “Vẻ đẹp tự nhiên làm chúng ta trở nên tự tin và hãnh diện, vẻ đẹp đó đôi khi không phải là đường nét cơ thể bên ngoài, mà sâu hơn là vẻ đẹp nội tâm, từ những điều rất giản dị bên trong, khi ai đó khen bạn có vẻ đẹp tự nhiên, nghĩa là bạn đã chiếm cảm tình rất lớn từ người đó. Và những lúc đẹp tự nhiên cũng khiến bản thân cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái nhất.”

“Điều Hen luôn muốn gửi gắm đến phụ nữ là hãy cứ luôn tuyệt vời như thế. Phụ nữ hiện đại hãy là người thông minh để cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc xã hội. Hãy cứ trao yêu thương thật nhiều nhưng đừng quên sống với đam mê, Hen ngưỡng mộ phụ nữ ngày nay vì họ có bản lĩnh thực sự, về nhà là người vợ, người mẹ chu toàn, ra ngoài xã hội là người thành đạt. Phụ nữ phải có bản lĩnh lắm thì mới trở thành người hiện đại, không bị nhấn chìm bởi những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.”

Hen không khước bỏ bất cứ điều gì về bản thân, từ màu da, mái tóc, giọng nói cho đến sự mộc mạc, chân thành của một cô gái người Ê-Đê. Chính sự chân thành là dấu ấn đặc biệt để Hen trở nên khác biệt và trở thành nguồn cảm hứng của nhiều người, trong đó thí sinh Sing My Song - Sa Huỳnh cũng không là ngoại lệ, khi trở thành người yêu mến và trân trọng vẻ đẹp cũng như câu chuyện của nàng hậu này.

Theo Saostar

- Advertisement -