3 'bom tấn' truyền hình cổ trang Hoa ngữ sắp ra mắt trong năm 2016

Những bộ phim truyền hình Hoa - Hàn hấp dẫn người xem về người mẹ

Không phải ‘Nữ Nhi Quốc’ mà là ‘Minh Lan Truyện’ đã ghép đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Dương Mịch bị tố cướp vai diễn của Trần Kiều Ân trong phim ‘Phù Dao hoàng hậu’

Những phim Hoa ngữ “bom tấn” chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức hứa hẹn sẽ làm điên đảo màn ảnh nhó thời gian tới.

1.Thập lý đào hoa

Dự án điện ảnh Tam Sinh Tam Thế: Thập lý đào hoa được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Câu chuyện xoay quanh mối tình của Dạ Hoa và Bạch Thiển  với ba lần luân hồi cùng những khó khăn, hiểu lầm, yêu hận… Phim do Triệu Tiểu Đinh chỉ đạo diễn xuất, có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba… dự kiến ra mắt trong năm 2016.

2.Huyễn Thành

Huyễn Thành (Vương quốc ảo) là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn nổi tiếng Quách Kính Minh. Ngay từ khi mới khởi quay, Huyễn Thành đã gây tiếng vang lớn khi quy tụ nhiều ngôi sao như Phùng Thiệu Phong, Victoria f(x), Mã Thiên Vũ, Kim Hee Sun… và được đánh giá là một trong những bom tấn truyền hình được mong đợi nhất năm 2016 của Trung Quốc.

Thuộc thể loại huyền huyễn nên tạo hình của dàn diễn viên trong Huyễn Thành huyền bí và tỏa ra đầy khí chất thần tiên. Ngay từ khi mới phát hành poster, hình ảnh của Phùng Thiệu Phong, Mã Thiên Vũ, Từ Kiều… đã trở thành đề tài bạn luận sôi nổi, đa số các diễn viên đều nhận được sự đồng tình ủng hộ của khán giả, tạo hình cũng phù hợp với nhân vật được miêu tả trong truyện.

3.Tru Tiên

Tru Tiên được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết giả tưởng thần tiên kiếm hiệp (còn gọi là tiên hiệp) do Tiêu Đỉnh sáng tác. Bộ truyện này bắt đầu xuất hiện trên mạng từ năm 2003, khi tác phẩm còn chưa hoàn thành chương cuối cùng. Nhưng ngay lập tức nó đã tạo một làn sóng mới vô cùng mạnh mẽ trong văn học mạng của Trung Quốc. Theo truyền thông Trung Quốc, nhà sản xuất của phim đã sử dụng 50 triệu NDT trong tổng số kinh phí 280 triệu NDT để thực hiện bối cảnh. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong, Dương Tử, Đường Nghệ Hân…

Bích Ngọc (tổng hợp)/Men&Life

- Advertisement -