3 hồ bơi tự nhiên giữa biển ở Việt Nam

Trải nghiệm mùa đông châu Âu tại Bà Nà Hills

Viên ngọc bích trên biển Ca-ri-bê

Những điểm trốn nóng tuyệt nhất thế giới

Những địa điểm dưới đây sở hữu hồ bơi tự nhiên giữa biển, được bao bọc bởi những vách đá kỳ vĩ, mang vẻ đẹp nguyên sơ.

Du lich Viet anh 1

Hồ bơi giữa biển thường là các hố nước mặn tự nhiên, được bao quanh bởi vách núi đá. Không cần phải du lịch nước ngoài, bạn có thể check-in trong những hồ bơi độc đáo này ở các điểm du lịch biển nổi tiếng Việt Nam. Nhiều du khách đã quen mặt bán đảo Sơn Trà, nhưng ít người biết rằng nơi này có hố nước mặn vươn mình ra biển khơi hùng vĩ. Ảnh: anhhhq.

Du lich Viet anh 2

Múi Nghê được các tín đồ du lịch coi là điểm ngắm bình minh đẹp nhất trên bán đảo Sơn Trà. Đến đây, bạn có thể ghi lại những bức hình "sống ảo" bên hồ bơi tự nhiên nước trong vắt. Đường đến Mũi Nghê khá lắt léo, bạn có thể nhờ hướng dẫn viên chỉ đường để tới đây. Ảnh: ptthuyduong.

Du lich Viet anh 4

Mảnh đất Bình Thuận nắng gió cũng có cảnh biển đẹp hút hồn. Đến đảo Phú Quý, bạn nên một lần trải nghiệm cảm giác ngâm mình trong bể bơi tự nhiên ở Bãi Nhỏ - Gành Hang. Đây là điểm du lịch lý tưởng trong mùa hè cho du khách đang tìm kiếm nơi yên tĩnh, nguyên sơ. Ảnh: sakura_mint18.

Du lich Viet anh 5

Du lich Viet anh 6

Những hố nước mặn tại Gành Hang được hình thành nhờ vách núi đá lâu năm bao bọc, tựa hồ bơi nổi giữa biển. Chẳng cần ghé khách sạn 5 sao, bạn vẫn có được bộ hình check-in với bikini hòa mình vào thiên nhiên. Ảnh: sakura_mint18.

Du lich Viet anh 7

Du lich Viet anh 8

Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) vốn là điểm đến quen thuộc với người mê xê dịch. Gần đây, Côn Đảo lại gây ấn tượng với du khách nhờ sở hữu bể bơi tự nhiên ở khu vực Mũi Tàu Bể. Địa điểm này nằm trên cung đường từ sân bay Cỏ Ống về thị trấn Cây Bàng. Ảnh: Cuong Phan.

Du lich Viet anh 9

Bể bơi tự nhiên ở Mũi Tàu Bể được bao quanh bởi những vách núi đá dựng đứng, nước trong vắt, chưa có nhiều dấu ấn của khách du lịch. Ảnh: y.u.f.a.m.s.

Theo Zing.vn

- Advertisement -