Đại Hoàng Thủy Group đồng hành chống nạn hàng giả, kém chất lượng

Vụ dìu xe khách: Tiệc hội ngộ của những người thoát chết

Tiệm cầm đồ Sài Gòn tìm hướng làm ăn mùa Euro

Tập đoàn Đại Hoàng Thủy là một trong những doanh nghiệp đã đồng hành cùng chi nhánh trong lễ công bố thành lập Chi nhánh Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM với mong muốn chung tay bảo vệ thương hiệu Việt.

Hiện tại, hàng giả, hàng nhái vẫn là vấn nạn phức tạp tại Việt Nam, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng, cũng như kinh doanh và uy tín của doanh nghiệp. Chi nhánh Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM (ACT-HCM) đã ra đời nhằm mục đích đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc phòng chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng tại Việt Nam. 

Nhận thấy sự ra đời của ACT-HCM có một ý nghĩa thiết thực, rất nhiều tập đoàn, công ty tại Việt Nam đã đồng hành cùng ACT-HCM trong sự kiện công bố quyết định thành lập trung tâm, trong đó có tập đoàn Đại Hoàng Thủy. Tại sự kiện này, Đại Hoàng Thủy cũng đã trao tận tay khách hàng những sản phẩm cà phê chất lượng của mình.

Lễ công bố quyết định thành lập ACT-HCM tại Dinh Độc Lập vào ngày 18/11/2020

Tiền thân của Đại Hoàng Thủy Group là công ty Đại Hoàng Thủy thành lập vào năm 2006, vốn chỉ là một công ty chuyên phân phối, sản xuất cà phê vừa và nhỏ. Sau một thời gian hoạt động, công ty đã mạnh tay đầu tư nhiều trang thiết bị tân tiến từ châu Âu, tập hợp nhiều nguồn nhân lực tốt, thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất và dần trở thành một tập đoàn Đại Hoàng Thủy lớn mạnh như hiện tại. Tập đoàn đã và đang đầu tư vào nhiều lĩnh vực như cà phê, vận tải bất, động sản… Hai mảng hoạt động chính là cà phê và dịch vụ vận tải hành khách.  

Ở lĩnh vực cà phê, để chinh phục những khách hàng, Đại Hoàng Thủy chú trọng vào việc cà phê phải ngon và sạch. Nguồn nguyên liệu cà phê được công ty chọn lọc từ vùng trồng cà phê sạch, thu hoạch và sơ chế đảm bảo an toàn. Hương vị cà phê có đặc trưng riêng của cà phê Việt và sự giao thoa với gu thưởng thức cà phê thế giới, mang đến sự hài lòng cho người thưởng thức khó tính nhất. 

Các dòng sản phẩm của Đại Hoàng Thủy cũng rất đa dạng về chủng loại như cà phê bột, cà phê hạt rang, cà phê hòa tan, cacao… Những thương hiệu cà phê được nhiều khách hàng tin dùng của tập đoàn là Hoàng Thủy Coffee, Paris Hoàng Thủy Coffee, Mariocafé, Chồn Café, Mariocacao… Dù đã có mặt lâu năm trên thị trường và hợp gu với đa số người Việt, Đại Hoàng Thủy vẫn luôn cập nhật xu hướng mới và cải tiến về công nghệ để đáp ứng gu thưởng thức của giới trẻ. 

Các sản phẩm cà phê và thức uống của Đại Hoàng Thủy

Tất cả sản phẩm của Đại Hoàng Thủy được sản xuất bằng hệ thống máy học hiện tại, theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt và áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, HACCP. Nhờ vậy, không chỉ chinh phục thị trường trong nước, Đại Hoàng Thủy còn xuất khẩu sản phẩm cà phê sang thị trường quốc tế như Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Singapore…

Cacao - Một trong những sản phẩm được yêu thích tại Cafe Hoàng Thủy

Khởi đầu là một công ty sản xuất, chế biến cà phê nhưng việc lấn sân sang lĩnh vực vận tải khách hàng cũng là một bước nằm trong tính toán của Chủ tịch tập đoàn - ông Hoàng Văn Thủy. Đầu tiên, dịch vụ này sẽ giải được bài toán vận chuyển cà phê từ các tỉnh Tây Nguyên về nhà máy sản xuất. Tiếp theo, nó phục vụ vấn đề di chuyển của người dân. Ngoài vận chuyển khách hàng các tuyến cố định, vận chuyển hàng liên tỉnh, xe khách Hoàng Thủy còn có dịch vụ cho thuê siêu xe, chuyển phát nhanh.

Các loại xe của xe khách Hoàng Thủy

Hiện tại, từ ban đầu 5-10 xe khách, nay số lượng xe đã tăng lên gấp nhiều lần. Mỗi xe đều được trang bị trang thiết bị và nội thất cao cấp để hành khách luôn thoải mái trong suốt hành trình. Nhưng điều làm nên sự tin cậy của đông đảo khách hàng cả nước đối với dịch vụ xe khách Hoàng Thủy chính là cung cách phục vụ lịch thiệp, hòa nhã, tận tình của đội ngũ nhân sự, từ tài xế cho đến nhân viên phục vụ. 

Trang thiết bị, nội thất hiện đại, cao cấp của xe khách Hoàng Thủy

Bên cạnh phát triển kinh doanh, tập đoàn cũng tích cực tham gia những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mà sự đồng hành cùng ACT-HCM - Chi nhánh Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM vừa qua là một điển hình. Sự đồng hành này thay cho lời cam kết về việc đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu, luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và chung tay bảo vệ thương hiệu Việt trước nạn hàng giả, hàng nhái của tập đoàn Đại Hoàng Thủy.  

Theo Men&life

- Advertisement -