Khách sạn Pullman Vũng Tàu đón Tết Đông Dương

Những món bánh rộn ràng không khí Giáng sinh

Chào đón mùa lễ hội cùng Pullman Vung Tau

Khách sạn Pullman Vũng Tàu chào đón Tết cổ truyền Việt Nam với các hoạt động đặc biệt đón chào một năm mới an khang thịnh vượng

Trong văn hóa Á Đông, đặc biệt đối với người Việt Nam, Tết là dịp để mọi người trong gia đình dành thời gian cho những buổi sum họp, tề tựu bên nhau. Cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện, những thành tựu mà mình đã đạt được trong năm qua, cũng như bàn về những kế hoạch trong năm mới. “Tại khách sạn Pullman Vũng Tàu, chúng tôi mong muốn mang đến một cái Tết thật ý nghĩa mang màu sắc Đông Dương cùng hành trình ẩm thực đầy lí thú bên cạnh các hoạt động truyền thống đặc sắc như múa lân, thư pháp ông đồ trong tiếng đàn du dương của nhạc cụ truyền thống.” Ông David Stanley De Brito – Tổng Quản Lý của Khách sạn Pullman Vũng Tàu chia sẻ. 

Ngày đầu tiên của Tết Nguyên Đán, cũng là ngày đầu tiên của tháng hai – mùng một Tết, đại diện SDIC ông Phạm Văn Thành, Tổng Quản Lý khách sạn Pullman Vũng Tàu ông David Stanley De Brito và các trưởng bộ phận của khách sạn sẽ gửi lời chúc mừng năm mới đến khách lưu trú và khai mạc chương trình biểu diễn mua lân nghệ thuật. 

Mùng hai Tết, chương trình biểu diễn nghệ thuật thư pháp Ông đồ sẽ diễn ra tại sảnh chính của khách sạn, khách lưu trú có thể vừa thưởng thức thư pháp vừa nhâm nhi ly rượu đầu năm thay cho lời chúc năm mới vạn sự hanh thông từ khách sạn Pullman Vũng Tàu. 

Khách sạn Pullman Vũng Tàu chào đón năm mới với các chương trình gói phòng phong phú kết hợp cùng ẩm thực đặc sắc xuyên suốt những ngày Tết tại nhà hàng Riviera với set tiệc Sum họp 490,000 đồng vào Mùng Một và Mùng Hai Tết. Chương trình ẩm thực tự chọn bắt đầu từ tối Mùng Ba với Tiệc Tự Chọn Ẩm Thực Quốc Tết 888,000 đồng một khách. Tiệc tự chọn hải sản tối Mùng Bốn với chủ đề An Khang Thịnh Vượng 1,180,000 đồng một khách kèm hai ly bia tươi Sài Gòn. Tiệc tối Mùng Năm Tết với chủ đề Đại tiệc hải sản BBQ cùng Ẩm Thực Đông Nam Á 1,280,000 đồng một khách kèm hai li bia Sài Gòn hoặc một ly rượu vang. Giá đã bao gồm thuế và phí phục vụ.

Theo Men&life

- Advertisement -