Nữ chiến binh đầy quyền lực với Creed Aventus for her

Hình ảnh người phụ nữ đang lao về phía trước, quyết đoán, kiêu kỳ, chấp nhận hòa mình vào bất kì tình huống không mong đợi nào, để lại phía sau một làn hương gợi cảm cùng vẻ đẹp lạnh lùng say đắm.

 Creed Aventus for her mang một mùi hương độc đáo tuy quyến rũ nhưng đầy mạnh mẽ, cá tính độc lập. Giữa các nốt hương đầu có táo xanh, hoa violet, tiêu hồng, hoắc hương, cam bergamot, chanh mang cảm giác bay bổng, vừa năng động vừa nhiệt huyết. Hương giữa thoang thoảng hương hoa hồng, cây bồ đề, gỗ đàn hương của Mysore, xạ hương. Hương cuối bao gồm đào, quả lý chua đen, hoa tử đinh hương, hổ phách, hoa ylang và hoa hồng, nốt hương cuối sẽ khiến mọi thứ lắng động lại đầy ngọt ngào và huyền bí. 

Vẻ đẹp qua đôi mắt ngây thơ, hoang dại, như đang reo hò hân hoan. Nàng xứng đáng là một chiến binh vì nàng dám nói lên mong muốn của mình. Nàng đang yêu, và mùi hương phảng phất mà nàng đánh rơi phía sau đã để lại một cảm giác không thể xóa nhòa cho con mồi của nàng. Những người đàn ông nghĩ rằng họ đang tìm kiếm cô ấy, nhưng thật ra nàng mới là người tìm thấy họ. Nàng là chiến binh Amazon – người cầm cương trong từng hành động cử chỉ của mình, và sâu bên trong, nàng cũng rất lãng mạn. Mùi hương của nàng tỏa ra như một thuộc tính tự nhiên mở ra tác phẩm phóng túng huyền bí, ma mị đến khó cưỡng. Và bởi vì nàng tự do, nên cuộc sống rạng rỡ, đường chân trời tráng lệ sẽ luôn mở ra trước mọi con đường nàng chọn.

Theo Men&life

- Advertisement -