Ưu đãi trải nghiệm tại l’azure Resort & Spa Phu Quoc

"Ra mắt" khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Phú Quốc

Trải nghiệm mùa đông châu Âu tại Bà Nà Hills

Tận hưởng mùa hè đặc biệt tại Hội An

Nép mình trong một không gian yên tĩnh ngay trung tâm thị trấn Dương Đông, L'Azure Resort and Spa Phu Quoc được thiết kế theo phong cách mộc mạc mà sang trọng với màu xanh thiên thanh mát mắt của 62 phòng và biệt thự hướng biển.

L'Azure Resort and Spa Phu Quoc bao gồm một nhà hàng, một quán cà phê, ba quầy bar; bên cạnh đó là các dịch vụ phục vụ tại phòng, Spa trị liệu thư giãn, hồ bơi, phòng hội nghị, trung tâm giải trí và thể dục thể thao, phòng gym, câu lạc bộ dành cho trẻ em và các dịch vụ khác.

Sự bình yên của khu nghỉ mát được vẽ trên một giai điệu hoài cổ với sự tối giản và phong cách nông thôn. L'Azure Resort and Spa Phu Quoc đã và đang phát triển theo xu hướng không sử dụng đồ nhựa với mục tiêu “Biển xanh (sạch)”.

Từ nay đến hết 31/10, khu nghỉ dưỡng L’Azure Resort & Spa Phu Quoc đưa ra các gói ưu đãi như sau:

- Stay 3 pay 2 với giá 2,945,000 VNĐ trọn gói bao gồm 03 đêm nghỉ tại phòng Deluxe Garden View, bữa sáng tại nhà hàng Le Bateau và xe đưa đón từ sân bay về khu nghỉ và ngược lại.

- Spa & Relaxation Promotion với giá 2,250,000 VNĐ trọn gói bao gồm 01 đêm nghỉ tại phòng Deluxe Garden View, 02 liệu trình Spa 60 phút dành cho 02 khách. Bữa sáng tại nhà hàng Le Bateau và xe đưa đón từ sân bay về khu nghỉ và ngược lại.

- Stay and Dine Special Offer 2,100,000 VNĐ trọn gói bao gồm 01 đêm nghỉ tại phòng Deluxe Garden View, bữa sáng, trưa hoặc tối tại nhà hàng Le Bateau dành cho 02 khách và xe đưa đón từ sân bay về khu nghỉ và ngược lại.

Cùng cảm nhận, khám phá trọn vẹn vẻ đẹp nên thơ của L’Azure Resort and Spa Phu Quoc.

L’Azure Resort & Spa Phu Quoc

Địa chỉ: 64 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

Số điện thoại: 0297 3 99 44 99

Email: [email protected]

Theo Men&life

- Advertisement -