Khoe ảnh tóc ngắn cá tính, H’Hen Niê được các đối thủ tại Miss Universe 2018 khen ngợi hết lời

Đây là hành động đầu tiên của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H"Hen Niê sau khi đăng quang!

Dù Miss Universe 2018 chưa chính thức khởi động, tuy nhiên, việc các thí sinh nước ngoài quan tâm cũng như đặt đại diện Việt Nam “vào tầm ngắm” khiến fan hết sức thích thú.

Mới đây, trên trang Instagram chính thức, H’Hen Niê gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh tóc tém cực cá tính. Đặc biệt, trong khi cư dân mạng Việt Nam tranh cãi không ngớt về kiểu tóc lạ lẫm này với nhiều ý kiến khen chê trái chiều, thì những đối thủ của người đẹp sinh năm 1992 tại Miss Universe 2018 lại khen ngợi không ngớt.

Cụ thể, phía dưới phần bình luận, người đẹp Sonia Fergine Citra - Miss Universe Indonesia 2018, Romina Lozano Miss Peru Universe 2018 đều “thả tim” và nhận xét: “Bạn yêu trông thật tuyệt vời!”. 

Dù Miss Universe 2018 chưa chính thức khởi động, tuy nhiên, việc các thí sinh nước ngoài quan tâm cũng như đặt đại diện Việt Nam “vào tầm ngắm” khiến fan hết sức thích thú. Nhiều người cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê hứa hẹn là đối thủ nặng ký khiến nước bạn phải “dè chừng” trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Những hình ảnh mới nhất của H’Hen Niê.

Theo Trí Thức Trẻ

- Advertisement -