Ladalat đồng hành cùng Hội nghị kết nối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng 2022

Nằm trong chương trình Farmtrip Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng 2022, Hội nghị kết nối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra vào ngày 25/04/2022 tại Khách sạn Ladalat.

Sự kiện có sự tham gia của đại diện các sở, ngành, hiệp hội liên quan của Lâm Đồng, các đơn vị truyền thông, và đặc biệt là hơn 120 đơn vị kinh doanh du lịch, dịch vụ, lữ hành trên khắp cả nước cùng hơn 250 đại biểu, khách mời.

Chủ trì phiên kết nối phát triển du lịch

Khách sạn Ladalat được Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, tín nhiệm và giao tổ chức chương trình Hội nghị kết nối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng - Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng 2022.

Chương trình được diễn ra với hai phiên, gồm Business Matching và Gala Dinner. Không chỉ quảng bá, giới thiệu đến các đơn vị lữ hành và dịch vụ cung ứng khắp cả nước những sản phẩm du lịch mới tại Lâm Đồng, sự kiện còn tạo cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ, kết nối, và hợp tác phát triển trong tương lai.

Không gian rộng thoáng, sang trọng của chương trình hội nghị

Đại diện khách sạn Ladalat, đơn vị tổ chức và cũng là nhà tài trợ chính của hội nghị cho biết đơn vị luôn sẵn sàng đồng hành cùng Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng trong các sự kiện, hoạt động nhằm phát triển du lịch của địa phương. Khách sạn cũng cam kết sẽ không ngừng nỗ lực trong việc hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, phát triển những sản phẩm, dịch vụ với những trải nghiệm đặc biệt, cũng như các gói sản phẩm kích cầu thu hút du khách trong nước và quốc tế, để thông qua đó, góp phần phát triển vị thế của du lịch Đà Lạt nói riêng và Lâm Đồng nói chung.

Khách sạn Ladalat nhìn từ trên cao

Cũng trong sự kiện lần này, Ladalat đã gây ấn tượng mạnh và nhận được sự quan tâm rất lớn của các công ty lữ hành, đối tác, khách mời khi sở hữu đến 295 phòng nghỉ sang trọng, cung hội nghị có quy mô lớn nhất trung tâm Đà Lạt với sức chứa lên đến 900 khách mà vẫn đảm bảo không gian rộng thoáng nhờ thiết kế không cột, trần cao đến 8m. Bên cạnh đó là nhiều tiện ích vượt trội như các nhà hàng Á - Âu, khu vui chơi trong nhà với mô hình hướng nghiệp có quy mô lớn nhất Đà Lạt dành cho trẻ em, khu vườn trên không rộng đến 3.000m2, phòng trà ca nhạc, cùng nhiều vườn hoa và tiểu cảnh đặc sắc. 

Thành công của hội nghị cũng chính là thành công của đội ngũ nhân viên Ladalat. Sự kiện kết thúc tốt đẹp đã mở ra hy vọng rất lớn về một năm thành công của du lịch Lâm Đồng, cũng như tạo đà phục hồi, ổn định và tăng trưởng bền vững trong tương lai.

Theo Men&life

- Advertisement -