Lần cuối làm "đả nữ", Ngô Thanh Vân hóa thân bà mẹ giang hồ Hai Phượng

Ngô Thanh Vân xuất hiện cùng Dương Tử Quỳnh trên poster "bom tấn" Hollywood

Vai diễn của Ngô Thanh Vân trong "Star Wars: The Last Jedi" - Bất ngờ và đầy cảm xúc

"Thần đồng đất Việt" được Ngô Thanh Vân chuyển thể thành phim

Sau khi xuất hiện ở Hollywood với 2 vai diễn ra ngô ra khoai trong 2017, Ngô Thanh Vân sẽ trở lại màn ảnh rộng Việt Nam trong một vai nữ chính, cũng là vai diễn "đả nữ" cuối cùng.

Cuối cùng, sau nhiều vai diễn nhỏ để chỉ đạo sản xuất, đạo diễn cùng những cuộc dạo chơi trên phim trường quốc tế, khán giả đã có thể nhìn thấy "đả nữ" Ngô Thanh Vân trong một bộ phim hành động đánh dấu sự trở lại sau gần 5 năm vắng bóng: Hai Phượng

Lần cuối làm đả nữ, Ngô Thanh Vân hóa thân bà mẹ giang hồ Hai Phượng - Ảnh 1.

Teaser poster "Hai Phượng" - một bộ phim do Lê Văn Kiệt đạo diễn

Sau hai vai diễn mang đậm chất hành động trong Star Wars: The Last Jedi và Bright, khán giả yêu mến cô chắc chắn sẽ thấy nhớ về hình ảnh của một "đả nữ" thời Dòng Máu Anh Hùng, Bẫy Rồng,… những bộ phim đã tạo ra danh hiệu "đả nữ" cho Ngô Thanh Vân.

Ấy nhưng sau hai bộ phim kia, Ngô Thanh Vân đã tạm gác lại hình ảnh "đả nữ" suốt 5 năm qua để tập trung dấn thân sang những thể loại mới hay thậm chí vai trò mới. Sau khi học hỏi, luyện tập bằng những "bài học" thực tế là những vai diễn trên thế giới, Ngô Thanh Vân mới rục rịch trở lại và hứa hẹn sẽ ngoạn mục hơn trong một dự án với 4 năm ấp ủ, như lời hứa sẽ tái xuất với vai diễn hành động vào năm sau.

Lần cuối làm đả nữ, Ngô Thanh Vân hóa thân bà mẹ giang hồ Hai Phượng - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân trong Dòng Máu Anh Hùng

Lần cuối làm đả nữ, Ngô Thanh Vân hóa thân bà mẹ giang hồ Hai Phượng - Ảnh 3.

. và Bẫy Rồng

Hợp tác với đạo diễn Lê Văn Kiệt, dự án mang tên Hai Phượng chính là bộ phim đánh dấu sự xuất hiện của "đả nữ" trong vai trò nhân vật chính, một vai diễn hành động đúng sở trường. Được biết, bộ phim đã mất đến 4 năm lên ý tưởng, và gần 2 năm để hoàn thiện khâu kịch bản sau khi tìm được đạo diễn.

Đáng chú ý hơn, Ngô Thanh Vân cho biết đây có thể sẽ là vai diễn "đả nữ" cuối cùng của mình. Một chi tiết đáng chú ý và mong đợi về Hai Phượng.

Lần cuối làm đả nữ, Ngô Thanh Vân hóa thân bà mẹ giang hồ Hai Phượng - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân từng là nữ chính trong Ngôi Nhà Trong Hẻm do Lê Văn Kiệt đạo diễn

"Tôi vẫn đang chờ đợi và tìm kiếm một gương mặt mới không chỉ tiếp tục con đường "đả nữ" của tôi mà còn trở thành thế hệ tiếp theo của điện ảnh Việt" – Ngô Thanh Vân bộc bạch chia sẻ. Có thể thấy thông qua dự án này, cô bắt đầu mang nhiều mong muốn tạo ra một lứa diễn viên nối tiếp, kế thừa và phát triển những tham vọng ấp ủ của chính cô.

Bộ phim dự kiến casting vào ngày 12, 13 & 14/01 tới đây sau khi kết thúc thời gian chính thức tiếp nhận hồ sơ từ ngày 02 đến ngày 10/01/2018. Sau đó sẽ bấm máy vào tháng 3 và dự kiến công chiếu vào 2/9/2018.

Lần cuối làm đả nữ, Ngô Thanh Vân hóa thân bà mẹ giang hồ Hai Phượng - Ảnh 5.

Theo Trí Thức Trẻ

- Advertisement -