Miss Universe hoãn 1 năm: Khánh Vân hoàn thiện dự án cộng đồng, Kim Duyên mất cơ hội xuất ngoại?

Long Beach Pearl đảm nhận chế tác vương miện “Brave Heart”

Thế Giới Hải Sản đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017

Múa lân - Múa bóng xuất hiện trên National Costume của Khánh Vân: Ai nói áo dài nhàm chán?

Hoa hậu Hoàn vũ 2020 sẽ chính thức bị hoãn, Khánh Vân sẽ có thêm thời gian để trau dồi bản thân.

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp đến việc tổ chức các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Sau khi Miss International tuyên bố hoãn mùa giải 2020, Miss World sẽ tổ chức vào quý 2 năm 2021, Miss Supranational cũng dời lịch thi mới đây, cuộc thi Miss Universe cũng buộc phải hoãn sang đầu năm 2021.

Theo thông tin mới nhất được trang chủ cuộc thi Miss Universe Vietnam - đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe tại Việt Nam tiết lộ phía đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã phát thông cáo báo chí đến các giám đốc quốc gia về thời gian, lịch trình tổ chức cuộc thi năm nay. Theo đó, Miss Universe 2020 sẽ được tổ chức sớm nhất vào quý 1 của năm 2021.

Zozibini Tunzi sẽ trở thành một trong những Hoa hậu Hoàn vũ có thời gian đương nhiệm lâu nhất lịch cuộc thi.

Trước đó, Hoa hậu Thế giới cũng thông báo sẽ dời lịch tổ chức mùa giải lần thứ 70 sang quý 2 của năm 2021. 

Đặc biệt, Sireethorn Leearamwat sẽ là hoa hậu có thời gian đương nhiệm lâu nhất lịch sử cuộc thi Miss International. Vì mùa giải 2020 sẽ không được tổ chức.

Cách đây không lâu, đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia cũng khiến fan bàng hoàng về thông tin sẽ không tổ chức cuộc thi Miss Supranational vào năm nay.

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại đã có 4 cuộc thi sắc đẹp được mong chờ nhất trong hệ thống Big 6 sẽ không được tổ chức trong năm 2020, đồng nghĩa với việc các đương kim hoa hậu sẽ có thêm nhiều thời gian để thực hiện những hoạt động từ thiện cũng như các dự án cộng đồng có ích cho xã hội.

Top 4 cuộc thi Miss Earth 2019

Trong khi đó, Miss Earth 2020 vẫn cương quyết trên hành trình đi tìm ra chủ nhân của ngôi vị hoa hậu mới bằng hình thức online. Nhưng đây cũng không phải là phương án nhận được sự ủng hộ của khán giả bởi vì không đảm bảo tính khách quan của một sân chơi sắc đẹp luôn có tính đặc thù riêng của nó.

Chỉ còn duy nhất cuộc thi Miss Grand International chưa có động thái gì về thời gian tổ chức, có thông tin cho rằng Hoa hậu hòa bình quốc tế 2020 sẽ được diễn ra tại Venezuela, nhưng quốc gia này vẫn đang là trung tâm của đại dịch Covid-19.

Với ước mơ chiếm lĩnh, vươn xa, nâng tầm vị thế của cuộc thi mang thông điệp hòa bình, fan sắc đẹp vẫn đang háo hức chờ đợi thông tin chính thức chủ tịch cuộc thi. Thực tế cho thấy rằng việc tạm hoãn hay dời lịch tổ chức các cuộc thi nhan sắc tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.

Nếu như dự kiến Miss Universe 2020 sẽ được tổ chức sớm nhất vào khoảng quý 1 của năm 2021, điều này đồng nghĩa với việc Khánh Vân - đại diện của Việt Nam sẽ có thêm thời gian để trau dồi bản thân, đầu tư hình ảnh cũng như vun vén, hoàn thiện thêm dự án cộng đồng với thông điệp chống xâm hại tình dục trẻ em. 

Từ lúc đăng quang ngôi vị hoa hậu đến nay, Khánh Vân vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi giới hạn của bản thân, kể cả dự án cộng đồng làng trẻ em One Body Village - cô gái sinh năm 1995 mới đang dừng lại ở mức của một người đồng hành, chia sẻ cùng với các bé. Hi vọng khoảng thời gian từ đây đến quý 1 năm 2021, Khánh Vân sẽ có thời gian để cống hiến và vun đắp cho bản thân mình một câu chuyện đủ sức mạnh để truyền cảm hứng tới mọi người trước khi đi ra đấu trường quốc tế. 

Việc Miss Universe thông báo thay đổi thời gian tổ chức, một phần khán giả không được nhìn thấy nữ hoàng nhan sắc mới sẽ lên ngôi trong năm, ngoài ra rất nhiều ý kiến lo lắng về việc Kim Duyên - á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2019 sẽ có nguy cơ hết cơ hội xuất ngoại. 

Theo như nội dung phía ban tổ chức cuộc thi Miss Universe chia sẻ thì rõ ràng Hoa hậu Hoàn vũ 2020 sẽ tổ chức vào quý 1 của năm 2021, theo đó rất có khả năng Miss Universe 2021 sẽ tổ chức vào cuối năm - tức là quý 4 cùng năm, tùy vào tình hình thực tế nếu như vấn đề về nước đăng cai, chi phí cũng như kiểm soát tốt vấn đề dịch bệnh. 

Nếu không có gì thay đổi, khán giả vẫn hi vọng nhìn thấy Kim Duyên chinh chiến Miss Universe 2021

 

Thực tế, việc lùi thời gian tổ chức cuộc thi nhan sắc không phải là điều chưa từng xảy ra. Còn nhớ, á hậu Lệ Hằng chinh chiến tại Miss Universe 2016 nhưng chung kết lại diễn ra vào sáng ngày 30/01/2017. 10 tháng sau, Loan Nguyễn là cô gái đeo sash Việt Nam tại đấu trường nhan sắc danh giá bậc nhất hành tinh này. 

Rất có thể cả Khánh Vân và Kim Duyên sẽ cùng lên đường chinh chiến Miss Universe trong năm 2021. Cụ thể, Khánh Vân sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2020 nhưng được tổ chức vào quý 1 của năm 2021, còn Kim Duyên sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2021 được tổ chức vào cuối năm theo như thời gian thường niên của đấu trường Miss Universe.

Liệu Khánh Vân và Kim Duyên sẽ cùng nhau lên đường chinh chiến tại Miss Universe trong vào năm 2021 nhưng lại thi đấu cho 2 mùa giải khác nhau. 

Theo SAOstar

- Advertisement -