Nutifood Thụy Điển ra mắt bộ đôi sữa Värna Complete và Diabetes dành riêng cho người Việt

Ra mắt Trung tâm công nghệ và truyền thông Việt Nam (ICT Việt Nam)

Nutifood ra mắt sản phẩm mới với chất lượng chuẩn Châu Âu và đặc biệt phù hợp với thể trạng đặc thù của người lớn tuổi và người bệnh tại Việt Nam. Đây chính là kết quả của hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và chăm sóc dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt.

Nutifood Việt Nam kết hợp cùng Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) phát triển thành công thương hiệu Nutifood Sweden Värna cùng thông điệp “Tinh hoa dinh dưỡng Thuỵ Điển - Thấu hiểu nhu cầu Việt”. Với 2 dòng sản phẩm chính là Värna Complete và Värna Diabetes và được sản xuất 100% tại Thuỵ Điển, Nutifood Sweden Värna được mong đợi sẽ trở thành một giải pháp dinh dưỡng hiệu quả dành riêng cho người cao tuổi Việt.

Värna Complete với công thức FRP (Fast Recovery & Prevention) chuyên biệt giúp phòng ngừa suy giảm sức khỏe khi lớn tuổi và phục hồi sức khỏe nhanh.

Värna Diabetes với công thức đặc chế và chỉ số đường huyết thấp 26,9 giúp ổn định đường huyết hiệu quả dành riêng cho người bệnh đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ.

Cùng với hai sản phẩm Nutifood Sweden Värna , Nutifood Việt Nam còn cho ra mắt cộng đồng người cao tuổi "Värna - Lắng Nghe Để Sống Khỏe” lấy cảm hứng từ nghệ thuật sống Lagom của người Thuỵ Điển luôn đề cao giá trị của “lắng nghe”. Đây sẽ là một sân chơi lành mạnh giúp cộng đồng người cao tuổi Việt “Sống vui, sống khỏe, sống chất lượng hơn”. Bên cạnh đó, con cái, người trẻ tuổi khi ghé thăm cộng đồng cũng có cơ hội để lắng nghe và thấu hiểu hơn về các vấn đề sức khỏe, tâm lý người lớn tuổi; cũng như tham dự lớp học dinh dưỡng với chuyên gia và cập nhật thông tin hữu ích để chăm sóc bố mẹ, người lớn tuổi tốt hơn.

Bác sĩ Trần Thị Lệ - Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood cho biết, cộng đồng “Värna - Lắng Nghe Để Sống Khỏe” dưới sự cố vấn của các chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam và Châu Âu sẽ liên tục tổ chức các hoạt động tư vấn, lắng nghe, chia sẻ, kết nối, trải nghiệm ý nghĩa và nhân văn để kết nối một cộng đồng người cao tuổi tích cực và cùng nhau vui sống. Đặc biệt giữa bối cảnh đại dịch, cộng đồng càng có ý nghĩa hơn khi hỗ trợ người cao tuổi thực hành lắng nghe tâm trí và sức khỏe ngay tại nhà mà không cần phải đi xa giữa thời điểm nhạy cảm này.

“Cộng đồng Värna - Lắng Nghe Để Sống Khỏe theo đuổi nghệ thuật sống Lagom của Thụy Điển, lắng nghe thấu đáo tiếng lòng của người cao tuổi để đáp lời từ tốn, thong thả. Cùng với hai sản phẩm Nutifood Sweden Värna mang thông điệp “Tinh hoa dinh dưỡng Thuỵ Điển - Thấu hiểu nhu cầu Việt”, Nutifood sẽ giúp người cao tuổi Việt hướng đến một cuộc sống với tâm trí an lành bên trong cơ thể khỏe mạnh”, bác sĩ Lệ nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, nhằm tiếp thêm sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần cho cán bộ nhân viên ngành Y tế, những chiến binh áo trắng đầy quả cảm, Viện Dinh Dưỡng TP. Hồ Chí Minh (NRI) phối hợp cùng Nutifood Thuỵ Điển cùng sự đồng hành của các mạnh thường quân tổ chức chương trình “1 triệu sản phẩm tiếp sức y bác sĩ tuyến đầu đẩy lùi dịch Covid”.

Chương trình hướng đến mục tiêu trao tặng 1 triệu sản phẩm dinh dưỡng y học - Nutifood Sweden Värna giúp phục hồi sức khỏe nhanh từ Nutifood Thụy Điển trị giá hơn 32 tỷ đồng, góp phần tăng hiệu quả điều trị giữa tình trạng quá tải của bệnh viện, tiếp sức hơn 35.000 nhân viên y tế tại 135 bệnh viện điều trị Covid-19 tuyến đầu và hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 15.000 bệnh nhân nặng, đặc biệt những bệnh nhân đang điều trị tại khoa hồi sức tích cực.

Theo Men&life

- Advertisement -