Onitsuka Tiger ra mắt đồng phục chính thức của Intel World Open, giải đấu Esport toàn cầu

Onitsuka Tiger ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2021

Onitsuka Tiger tự hào thông báo về việc tham gia Intel World Open - giải đấu Esports toàn cầu do Intel tổ chức, với tư cách là đối tác sản xuất đồng phục chính thức. Trong thời gian diễn ra sự kiện, thương hiệu thời trang của Nhật này cũng hợp tác với Tomohisa Yamashita và phát hành loạt video trên YouTube nhằm thúc đẩy sự phát triển của một xã hội hòa nhập thông qua Esports, trong đó video đầu tiên được phát hành hôm nay.

Onitsuka Tiger đã luôn chú ý đến tiềm năng của Esports trong việc tạo ra một xã hội nơi mà mỗi cá nhân đều được đón nhận, bất kể tuổi tác, giới tính, quốc tịch hay bất kỳ khiếm khuyết nào, hướng tới mục tiêu giúp Esports trở nên phổ biến cùng với nhiều cơ hội và thách thức mới.

Onitsuka Tiger cung cấp tổng cộng sáu item đồng phục chính thức cho sự kiện này, đem đến các thiết kế với sự thoải mái giúp người mặc thực sự tận hưởng bộ môn Esports. Từ những bộ đồ thể thao tuyệt tác của thương hiệu, áo thun, áo thun dài tay và các trang phục khác cho đến những đôi giày mang màu sắc biểu tượng của Street Fighter và Rocket League, những trò chơi thi đấu tranh chức vô địch, đồng phục chính thức được thương hiệu đề xuất với phong cách mới trong Esports.

Đồng phục do Onitsuka Tiger thiết kế

Bên cạnh đó Onitsuka Tiger đã tạo ra TOMO'S GAME ROOM, một chuỗi video game trên YouTube để lan tỏa sự phổ biến của Esports cùng với Tomohisa Yamashita, người ủng hộ ý tưởng tạo nên một xã hội không biên giới thông qua Esports và video đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày hôm nay. Loạt video này là một hành trình giáo dục, trong đó Yamashita là một người mới bắt đầu chơi Esports, cố gắng cạnh tranh tại Street Fighter- một trò chơi mà anh ấy đã từng trải nghiệm khi còn nhỏ. Người chơi sẽ được chứng kiến hành trình trưởng thành của anh thông qua các cuộc gặp gỡ và nhận thức khác nhau. TOMO'S GAME ROOM bao gồm nhiều tập khác nhau, từ tập mà Yamashita chơi trò Street Fighter V Champion Edition được sử dụng trong giải đấu cho đến tập anh gặp người chiến thắng trong trận chung kết, sẽ có trên kênh Youtube chính thức của Onitsuka Tiger.

Yamasita trong video mới nhất của mình trong Tomo's Game Room

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong các máy chơi game arcade vào năm 1987, Street Fighter đã phát triển và trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực giải trí và văn hóa đại chúng. Street Fighter II, ra mắt lần đầu trên hệ thống console chơi game tại nhà vào năm 1992, đã trở thành một siêu phẩm bán được 6,3 triệu bản trên toàn cầu, đồng thời đặt nền móng cho các game đối kháng và giúp cách mạng hóa thể loại game này. Đến nay, thương hiệu nhượng quyền đã bán được hơn 46 triệu bản. Phiên bản mới nhất, Street Fighter® V: Champion Edition được phát hành vào năm 2020 cho PlayStation 4.

Về Intel, đây là chất xúc tác cho sự đổi mới trò chơi trên PC, là công ty đã tập hợp cả ngành công nghiệp để biến PC trở thành công cụ tốt nhất để chơi và sáng tạo. Công ty tin rằng trải nghiệm chơi game tốt nhất được thực hiện trên PC và họ luôn tìm cách thúc đẩy công nghệ của họ vượt qua những giới hạn về hiệu suất, tạo điều kiện cho sự phát triển của cộng đồng, thúc đẩy các yếu tố mới và tận dụng những công nghệ đang phát triển. 

Theo Men&life

- Advertisement -