Rex Hotel Saigon giới thiệu chương trình mới tại Rooftop Garden Bar

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Rooftop Garden Bar

Thưởng thức ẩm thực sang chảnh và ngắm nhìn Sài Gòn từ trên cao

Rex Hotel Saigon giới thiệu chương trình Happy Hour “Ưu đãi mới, thêm niềm vui mới” tại Rooftop Garden Bar

Với không gian rộng lớn và đủ khoảng cách an toàn giữa các bàn, Rooftop Garden Bar tọa lạc tại tầng 5 khách sạn Rex Sài Gòn - nơi có hướng nhìn toàn cảnh trung tâm Tp.HCM đẹp ngoạn mục.

Tại Rex Hotel SaiGon, quý khách sẽ an tâm vừa thưởng thức các món ăn ngon của tháng (cùng chương trình Happy Hour) vừa ngắm cảnh đẹp thành phố đầy màu sắc hoa lệ.

Ngoài ra còn có chương trình Happy Hour (từ 01/03 đến 25/04/2022): khi gọi 01 ly cocktail “Five o’clock follies” sẽ được tặng thêm 01 ly Saigon cocktail. Ngoài ra bia chai & bia lon cũng áp dụng 01 tặng 01 đối với các loại bia nội địa như Heineken, Tiger, 333 và bia Sài Gòn đỏ. 

Thời gian áp dụng của Happy Hour là từ 17pm đến 20pm hằng ngày, phù hợp cho những cuộc gặp gỡ trao đổi công việc cùng đối tác, thư giãn, hay tận hưởng khoảnh khắc bên nhau cùng người thân & bạn bè. Ngoài ra, các thức uống tuyệt vời của chương trình Happy Hour này sẽ càng hấp dẫn khi dùng kèm với món ngon của tháng là: Salad bơ & thịt cua. Bên cạnh đó sẽ có thêm những món mới đậm chất hương vị đặc trưng như: Thịt nướng kiểu Hàn, Vịt bằm xúc bánh đa, Ếch ủ rơm, Gỏi tôm sốt Thái, Phá lấu bò. 

Hãy liên hệ ngay Rex Hotel - Rooftop Garden Bar để đặt bàn & lên kế hoạch gặp gỡ trong tháng này nhé!

Theo Men&life

- Advertisement -