Skechers đưa công nghệ cao su chất lượng của Goodyear vào đế giày

Skechers X JGoldcrown: Thông điệp về sự tích cực và tình yêu

Nhãn hàng lấp lửng chuyện Hà Hồ dừng làm đại sứ thương hiệu

Sau các vụ cướp giật trên phố đi bộ Nguyễn Huệ: Dạo phố cũng cần cảnh giác!

Thương hiệu thể thao và phong cách sống hàng đầu Skechers ra mắt dòng sản phẩm cải tiến phần đế giày thông qua sự kết hợp với Công ty lốp xe và cao su Goodyear.

Sự kết hợp giữa hai thương hiệu toàn cầu cho ra đời dòng đế Goodyear Performance, thiết kế giúp tăng cường sự ổn định với độ bám đặc biệt, bền hơn nhờ sử dụng cao su chất lượng cao. Bên cạnh đó, phần rãnh chắc chắn dưới đế giúp chống trơn trượt trên hầu hết các bề mặt và điều kiện kiện thời tiết. Một số mẫu giày của nam, nữ và cả trẻ em sẽ sở hữu công nghệ cao su Goodyear đặc chế dựa trên các dòng đế đã có của Skechers giúp tăng độ bám, ổn định và bền bỉ.

Để có được những tính năng nổi bật đó nguyên liệu phải đạt chất lượng vượt trội, thành phần cao su chứa polyme đặc biệt có nguồn gốc từ dầu đậu nành bền vững – một vật liệu tái tạo, có nguồn gốc sinh học được dùng trong một số loại lốp đang hàng đầu của Goodyear.

“Sự kết hợp này là một ví dụ điển hình khi hai thương hiệu uy tín bắt tay với nhau để tạo ra sản phẩm thật sự hữu ích cho người tiêu dùng” – Michael Greenberg, chủ tịch của Skechers chia sẻ. “Thông qua nỗ lực hợp tác lần này, một số dòng sản phẩm sở hữu đế Goodyear Performance được tăng thêm những tính năng vô cùng quan trọng cho đôi giày – như tăng sự ổn định khi chạy bộ, độ bám chắc chắn trên những bề mặt trơn trượt, bền hơn khi vận động và giúp đôi giày có thể mang lâu dài. Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm sẽ được đón nhận bởi khách hàng, những người đang cần sự đổi mới này trên những đôi giày Skechers thoải mái họ yêu thích”.

“Goodyear luôn nỗ lực để sáng tạo những sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng những chiếc lốp cao su chất lượng cao nhất và hiện tại chúng tôi mang chính tinh thần đó để đem đến cho khách hàng những đôi giày chất lượng tốt nhất” - Christian Jurado, Giám đốc Toàn cầu về Sản phẩm được Cấp phép của Goodyear cho biết.

Theo Men&life

- Advertisement -