Thưởng thức ngày hội ẩm thực với chủ đề Mezba Đà Nẵng

Những món bánh rộn ràng không khí Giáng sinh

Khai mở vị giác và khám phá sự giao thoa các nền văn hoá ẩm thực mang chủ đề Mezba Đà Nẵng trong ba ngày 11, 12 và 13 tháng 2 năm 2022 tại nhà hàng art space sẽ đưa bạn tới thiên đường ẩm thực thượng hạng cuối tuần.

Lấy cảm hứng từ mùi thơm và hương vị của các quốc gia vùng Trung Đông và phía Đông Địa Trung Hải, với các loại mezze truyền thống từ hummus đến kebbeh, falafel đến tabbouleh và halloumi, đặc biệt còn phải kể đến món kebab nướng và shawarma cổ điển, tất cả chính là linh hồn của thực đơn sáng tạo này.

Thứ Sáu ngày 11 và Thứ Bảy ngày 12 tháng 2 năm 2022

Ngày hội ẩm thực cuối tuần sẽ khởi động với quầy shawarma cho bữa trưa vào Thứ Sáu ngày 11 tháng 2, phục vụ các món ăn đặc sắc của vùng Trung Đông dùng kèm với bánh mì tự làm kiểu Ả Rập. Thực đơn gọi món cho bữa tối vào Thứ Sáu ngày 11 và Thứ Bảy ngày 12 tháng 2 sẽ khiến bạn ngây ngất với các món ăn độc đáo như món mezze nóng và lạnh hương vị gia đình, bánh mì nướng và thịt nguội, món tagine truyền thống và một số món ngọt với hương vị không thể chối từ như baklava và kem tahini.

Chủ Nhật ngày 13 tháng 2 năm 2022

Brunch Chủ Nhật giàu năng lượng ngày 13 tháng 2 sẽ bắt đầu bằng các món khai vị bên hồ bơi trước khi thưởng thức thực đơn được đặc biệt tuyển chọn và phục vụ tại bàn bên người thân yêu trong không gian đầy màu sắc của art space. Gà Ma-rốc nướng, bánh mì pita kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, dùng kèm với các món mezze và đồ nướng cùng nhiều hương vị đặc sắc kết hợp khác chắc chắn sẽ tạo nên những kỷ niệm khó quên về một chuyến khám phá dành cho các tín đồ yêu ẩm thực. Ban nhạc Ma-rốc, Rizos Duo, sẽ mang đến chương trình giải trí hấp dẫn và Community Lounge sẽ cung cấp một thực đơn shisha độc đáo. Brunch chỉ từ 849,000 VNĐ mỗi người, bao gồm thức ăn và đồ uống không cồn hoặc bạn cũng có thể lựa chọn nâng cấp gói trải nghiệm với 1,549,000 VNĐ mỗi người để thưởng thức các loại rượu vang, rượu vang sủi, cocktail, bia và rượu mạnh.

Để đặt chỗ, vui lòng liên hệ qua email: [email protected] hoặc gọi điện +84 (0) 235 3914 555.

Theo Men&life 

- Advertisement -