Trải nghiệm “Làm tí Hồng Kông” cùng Nowfood và tổng cục du lịch Hồng Kông

Những món bánh rộn ràng không khí Giáng sinh

Tổng cục Du lịch Hồng Kông đã phối hợp với Now tổ chức Tuần lễ ẩm thực “Làm Tí Hồng Kông” dành tặng cho tín đồ ẩm thực nhiều mã giảm giá hấp dẫn.

Lần đầu tiên, Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) dành tặng riêng cho người dùng NowFood tại Việt Nam các ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, từ ngày 08/03 đến hết ngày 28/03/2021, người dùng NowFood sẽ được giảm giá 25.000 đồng trên tổng hóa đơn khi đặt món Hồng Kông.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng khi mua đồ ăn, thức uống tại các đối tác của NowFood với hơn 100 nhà hàng, quán ăn mang phong cách ẩm thực Hồng Kông ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ẩm thực Hồng Kông vốn nổi tiếng thế giới với các loại há cảo, vịt quay, bánh trứng nướng, trà sữa… Tất cả những đặc sản này đều có thể đặt mua tại các nhà hàng trong Tuần lễ ẩm thực “Làm Tí Hồng Kông”.

Bánh trứng Hồng Kông

Sự đa dạng của Dim Sum

Trong bối cảnh du lịch toàn cầu đang bị hạn chế, các hoạt động như thế này sẽ mang đến những trải nghiệm đa dạng, góp phần giúp cuộc sống mọi người trở nên thi vị hơn.

“HKTB đã và đang tìm những phương thức mới nhằm kết nối với mọi người trên toàn thế giới thông qua các chuyến du lịch ảo, Lễ hội Rượu và Đồ Ăn Hồng Kông trực tuyến và chương trình đếm ngược năm mới. Tương tự, trong thời điểm di chuyển giữa các quốc gia gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ ẩm thực Hồng Kông đến gần hơn những người bạn Việt Nam.” Raymond Chan, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của HKTB cho biết.

Tuần lễ ẩm thực là một phần của chiến dịch “Làm Tí Hồng Kông”. Thông qua chiến dịch này, Hồng Kông muốn mang một phần văn hoá đến gần hơn với du khách Việt, đồng thời gửi lời tri ân đến những người luôn yêu mến địa điểm này.

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn, khách hàng nhập mã “HONGKONG” ngay khi đặt hàng tại các nhà hàng, quán ăn Hồng Kông trong danh sách của Tuần lễ ẩm thực “Làm Tí Hồng Kông” trên ứng dụng NowFood.

Về Tổng cục Du lịch Hồng Kông

Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) là cơ quan trực thuộc chính phủ có nhiệm vụ tiếp thị và quảng bá Hồng Kông như một điểm đến du lịch hấp dẫn thế giới và nâng cao trải nghiệm của du khách khi đến với Hồng Kông.

Về Now

Now là ứng dụng đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút với hơn 10 triệu người dùng mỗi tháng. Now phát triển đa lĩnh vực: giao nhận thức ăn, đồ uống (NowFood), dịch vụ đi chợ online (Now Fresh), giao nhận hàng hóa (Now Ship), giao nhận mặt hàng thuốc tây (Now Medicine), điện hoa online (Now Flower), giặt ủi và giúp việc (Now Maid & Laundry)...

Theo Men&life

- Advertisement -