Trường Giang lần đầu lên tiếng về những chỉ trích khi làm MC nhưng liên tục "kém duyên"

Trường Giang: "Tôi yêu bạn gái hơn bản thân mình"

Trường Giang xuất hiện trong khá nhiều chương trình với vai trò làm MC và anh bị "ném đá" rất nhiều vì phát ngôn của mình.

Anh từng khiến rất nhiều người xem khó chịu thông qua việc thường xuyên lấy câu chuyện tình cảm cá nhân của các nghệ sĩ ra để "đùa giỡn".

Nhắc đến Trường Giang, khán giả không chỉ nhớ về anh với hình ảnh một người đàn ông nhỏ nhắn, là diễn viên hài nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Việt mà "Mười khó" còn cực đắt show ở lĩnh vực dẫn dắt các gameshow trên sóng truyền hình. Thỉnh thoảng, các buổi lễ trao giải lớn thì anh cũng xuất hiện để đảm nhận vai trò MC.

Tuy nhiên, ông xã Nhã Phương cũng từng bị khán giả bức xúc trong lối dẫn dắt của mình. Cụ thể, anh thường lấy mối quan hệ tình cảm, scandal của những đồng nghiệp tham gia chương trình để đùa giỡn khiến đôi lúc đối phương "bị đơ" không biết phản ứng thế nào. Ngoài ra còn một số vấn đề như: đọc nhầm tên, thể hiện sự thiên vị và làm rối đội chơi ở Nhanh như chớp,...

Mới đây nhất, trên trang fanpage riêng thì nam nghệ sĩ bộc bạch: "Trường Giang xin ghi nhận mọi lời khen chê của khán giả, anh chị em phóng viên, để sửa đổi, với mong muốn duy nhất là làm tốt tất cả các chương trình mà mình tham gia với tinh thần phục vụ, cống hiến cho khán giả. Trân trọng".

Đây là lần hiếm hoi anh chia sẻ tâm sự của mình trước mọi lời khen chê của các khán giả sau khi xem gameshow. Từ trước đến nay, Trường Giang thường giữ im lặng và hạn chế bàn luận công khai trên mạng xã hội.

Với một lời tâm tình đơn giản nhưng anh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Mọi người động viên và dành nhiều lời khen cho nam diễn viên hài gốc Quảng Nam.

Theo Yan

- Advertisement -