Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/12/2020

Điểm danh 3 chòm sao nam nổi tiếng đa tình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/5/2016

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 23/12/2019

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Cự Giải thu nhập rủng rỉnh, có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ những dự án đầu tư trước đó.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/12/2020: Cự Giải thu nhập rủng rỉnh Ảnh 1

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/12/2020 cho thấy, Bạch Dương lười biếng trong công việc khiến bạn mất đi một số cơ hội tốt. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Bạch Dương nên tìm cách cải thiện thu nhập nếu không với cách tiêu tiền này thì bạn sẽ bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, những người đang yêu có thể có thể nghĩ ra một số ý tưởng để hâm nóng mối quan hệ giữa hai người. Về sức khỏe, Bạch Dương dễ gặp rắc rối về những cơn đau nhỏ.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu có bước tiến mới, bạn có thể mạnh dạn đưa ra ý kiến riêng của mình. Tình hình tài chính khởi sắc, Kim Ngưu có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng hoặc thu hồi được khoản nợ trước đó. Chuyện tình cảm hài hòa, những người đang yêu chia sẻ cuộc sống hàng ngày với nhau, mối quan hệ ngày càng thắt chặt. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên cẩn thận hơn khi sử dụng điện. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/12/2020: Cự Giải thu nhập rủng rỉnh Ảnh 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, sẽ tốt hơn nếu Song Tử làm theo ý kiến của mình, đừng để những lời góp ý xung quanh gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc, hơn nữa bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần để thích ứng với hoàn cảnh. Về tài chính, Song Tử có nhiều khoản cần phải chi tiêu, trong khi bạn lại không có cơ hội kiếm tiền khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều sở thích riêng, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Song Tử nên hạn chế ăn vặt kẻo bị tăng cân. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải thể hiện được khả năng lãnh đạo xuất sắc và được kỳ vọng trở thành trụ cột của tập thể. Về tài chính, thu nhập rủng rỉnh, Cự Giải có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ những dự án đầu tư trước đó. Về tình cảm, Cự Giải hạnh phúc khi được đối phương chiều chuộng. Về sức khỏe, hệ tiêu hóa không tốt lắm, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/12/2020: Cự Giải thu nhập rủng rỉnh Ảnh 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/12/2020 cho thấy, Sư Tử nên có kế hoạch làm việc lâu dài, đừng hành động vì lợi nhuận vụn vặt trước mắt. Tình hình tài chính ổn định, Sư Tử biết cân bằng chi tiêu nên chất lượng cuộc sống ổn định. Về tình cảm, những người độc thân nếu gặp được người mình thích thì hãy chớp lấy cơ hội tỏ tình. Về sức khỏe, Sư Tử dễ xảy ra các vấn đề về họng, có thể là viêm họng hoặc ho nhẹ.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc tuy bận rộn nhưng Xử Nữ vẫn rất chăm chỉ, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, Xử Nữ có một số cơ hội để đầu tư kinh doanh, việc đầu tư quyết đoán sẽ khiến bạn giàu có. Về tình cảm, những người độc thân có cơ hội phát triển các mối quan hệ từ từ, tiến độ tuy chậm nhưng mà chắc. Về sức khỏe, Xử Nữ nên hạn chế sử dụng điện thoại kẻo bị hại mắt. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/12/2020: Cự Giải thu nhập rủng rỉnh Ảnh 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2020, Thiên Bình nên mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình trong công việc, dù có thể bị từ chối nhưng bạn vẫn nên cố gắng thử lại. Về tài chính, thu nhập của Thiên Bình chỉ ở mức trung bình nhưng bạn lại có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu khiến bạn khá bị áp lực. Về tình cảm, Thiên Bình không có thời gian đồng hành, quan tâm người yêu. Về sức khỏe, tay chân dễ bị lạnh, Thiên Bình nên vận động nhiều hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên tập trung tìm kiếm những cơ hội trong công việc, gặp được thì nên mạnh dạn, đừng chần chừ kẻo bị vụt mất. Về tài chính, Bọ Cạp nên chú ý tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân nên chú ý tới những chiêu thức lấy lòng người ấy, nhưng bạn đừng vội vàng kẻo hỏng việc. Về sức khỏe, Bọ Cạp dễ bị đau nhức, bạn nên chú ý tới việc tập thể dục hay đi lại. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/12/2020: Cự Giải thu nhập rủng rỉnh Ảnh 5

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc khiến bạn bị choáng ngợp, bạn cần phải bình tĩnh giải quyết từng việc một. Về tài chính, Nhân Mã biết kiểm soát thu chi nên không bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, Nhân Mã vì đối phương quá chiều chuộng mà dễ đánh mất mình. Về sức khỏe, Nhân Mã nên cẩn thận khi đi lại. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết nên giữ bình tĩnh, suy nghĩ chín chắn khi cơ hội đến, cân nhắc kỹ càng tình hình của bản thân, không nên tham lam lợi nhuận vụn vặt trước mắt. Về tài chính, Ma Kết có thể được nhận thưởng hoặc tăng lương trong hôm nay. Về tình cảm, những người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Ma Kết nên chú ý tới chế độ ăn uống cẩn thận bị dị ứng. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/12/2020: Cự Giải thu nhập rủng rỉnh Ảnh 6

Bảo Bình có thể gặp nhiều trắc trở trong công việc khiến bạn rơi vào giai đoạn bế tắc, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới mong thoát khỏi tình trạng này. Về tài chính, Bảo Bình có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, bạn nên cố gắng tiết kiệm một chút. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện vụn vặt. Về sức khỏe, Bảo Bình nên cố gắng tìm cách giải quyết những năng lượng tiêu cực. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/12/2020 cho thấy, Song Ngư cần phải cẩn thận hơn trong công việc kẻo bị mắc sai lầm. Về tài chính, Song Ngư có nhiều khoản chi tiêu cho việc ăn uống, vui chơi khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, những người độc thân ngại ngùng trước người mình thích, không dám chủ động bày tỏ tình cảm. Về sức khỏe, Song Ngư nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo SAOstar

- Advertisement -