Workshop - Bé yêu thiên nhiên, vẽ môi trường xanh

Vào ngày 27 và 28 tháng 3, Trung tâm thương mại Takashimaya Việt Nam tổ chức workshop cùng bé sáng tạo những tác phẩm từ vật liệu tái chế, “vẽ môi trường xanh” tạo nên những tác phẩm tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khác biệt và đầy ý nghĩa.

Khám phá thế giới xung quanh vừa giúp trẻ phát triển thể chất, trí tuệ mà còn giúp trẻ tăng khả năng hòa nhập, thích ứng với môi trường thiên nhiên một cách dễ dàng hơn. Chính vì vậy, việc tạo điều kiện để trẻ khám phá thế giới xung quanh rất cần thiết và cần sự hỗ trợ từ bố mẹ. Buổi workshop tại Trung tâm thương mại Takashimaya được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội cho các bé thêm yêu thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên cây cỏ, để các bé có thể hiểu rằng ngoài kia còn rất nhiều điều đẹp đẽ và thú vị đang chờ bé khám phá.

Khi tham gia chương trình, các bé sẽ được tự do sáng tạo vẽ trên sỏi, mẹt tre, cá gỗ và làm tranh từ lá cây. Sân chơi phù hợp với các bạn nhỏ ở nhiều lứa tuổi. Bố mẹ có thể hướng dẫn các các bạn. Bố mẹ và bé sẽ có những phút giây bên nhau cùng chơi đùa và hòa mình vào thiên nhiên tại buổi workshop của Takashimaya. 

Việc được thỏa sức trải nghiệm tại buổi workshop sẽ giúp bé học được cách sáng tạo những vật liệu tái chế thành những vật phẩm hữu dụng, đồng thời kích thích tâm hồn nghệ thuật của bé bay cao và bay xa. Khi được chạm tay “vẽ” thiên nhiên xanh, sẽ giúp cho bé có cảm giác với vạn vật, tạo nên sự gắn kết với tâm hồn bé với thiên nhiên, từ đó bé sẽ trân trọng, biết yêu thương thiên nhiên và biết cách tiết kiệm cũng như cùng chung tay bảo vệ thiên nhiên. Đó cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà Takashimaya muốn hướng tới.

Để trẻ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động bổ ích như vậy là ngoài việc gợi sự sáng tạo và ham học hỏi ở trẻ, còn là cách để làm đẹp tâm hồn các trẻ thơ, giúp các em thêm yêu thiên nhiên. Từ đó, trong tương lai bé có thể chủ động phát triển, cùng chung tay giữ gìn và bảo vệ thiên nhiên.

Workshop Bé vẽ Môi trường xanh là một trong những hoạt động Ecco được tổ chức tại Trung tâm thương mại Takashimaya vào tháng 3 năm 2021.

Thời gian tổ chức: Từ 10h đến 20h Thứ 7 và Chủ nhật ngày 27 & 28/03/2021.

Địa điểm tổ chức: Tầng 3, TTTM Takashimaya Việt Nam, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem chi tiết tại:  https://www.facebook.com/takashimaya.vn/posts/1859880520845336

Theo Men&life

- Advertisement -